4 SAI LẦM KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Zalo
Chương trình Year End Party VTV

Tiệc cuối năm là một hoạt động có ý nghĩa được các công ty, các doanh nghiệp tổ chức thường niên. Để buổi tiệc diễn ra thành công cần rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những sai lầm khi tổ chức tiệc cuối năm. Hãy cùng MerPerle Crystal Palace tìm hiểu nhé!

Ngày tổ chức tiệc cuối năm bất tiện

Đó là những ngày làm việc trong tuần hoặc thời gian làm việc cao điểm của công ty. Thời điểm này rất khó để các nhân viên trong công ty có thể tham gia đầy đủ. Ban lãnh đạo cũng sẽ chẳng mặn mà chung vui trong bữa tiệc gala dinner

Ví dụ trên cho thấy sự lên kế hoạch thiếu chuyên nghiệp của người tổ chức. Vì vậy, hãy chọn ngày tổ chức vào các thời điểm sau: các ngày nghỉ lớn, thời điểm tất cả mọi người đều được nghỉ. Hoặc thời gian sau khi thực hiện một dự án của công ty. Khi mọi người đã làm xong hết công việc và cần một hoạt động để giải stress.

Year End Party VTV at MerPerle Crystal Palace Hotel.

Chương trình gala thiếu điểm nhấn

Công thức chung của một buổi tiệc cuối năm thường là Báo cáo thành tích – khen thưởng các cá nhân xuất sắc – ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống. Nếu người dự tiệc chưa tham dự mà đã đoán trước được lối mòn. Như vậy của việc tổ chức sự kiện thì xem ra chúng ta cần phải thêm nhiều gia vị . Hãy biến tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ. Và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì tạo ra một Event mờ nhạt tổ chức cho có.

Year End Party của Synphony of Fire

Để đạt được điều đó, đầu tiên bạn hãy tạo ra một Concept và Theme riêng cho chương trình sao cho thông qua việc này, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty. Đối với một tiệc cuối năm, concept có thể là con đường tới đỉnh núi (cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm qua để đạt được thắng lợi), chiếc thuyền năng lượng (đội ngũ công ty được xem như đang lèo lái chung một con thuyền), vai trò của nụ cười (tôn vinh phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng)…

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

Không có sự liên kết giữa các khách mời tham gia gala dinner

Khách mời trong bữa tiệc gala dinner là đối tượng trung tâm của bữa tiệc. Về mặt ý nghĩa, gala dinner là một bữa tiệc tri ân, gắn kết tinh thần mọi người trong bữa tiệc. Chính vì vậy, điều quan trọng là phải gắn kết được các khách mời trong bữa tiệc.

Điều này phụ thuộc rất lớn vào việc điều phối chương trình của người MC. Cũng như khâu lên tiết mục cho các khách mời. Hãy đảm bảo các tiết mục cần có sự giao lưu, chia sẻ từ mọi người trong chương trình. Việc mọi người không mặn mà với bữa tiệc. Chưa kể không tạo được sự gắn kết là một sai lầm đáng tiếc của bữa tiệc gala dinner.

>>>> Những trò chơi thú vị cho tiệc tất niên, xem tại đây

Year End Party Synphony of Fire

Tiệc cuối năm như một buổi hội nghị.

Bạn cũng có thể mời một diễn giả chuyên về lãnh vực động viên tinh thần đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, kích thích họ giữ lửa trong công việc, tìm ra phương hướng quản lý công việc tốt hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến.

Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi nho nhỏ có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hoá – dịch vụ của công ty. Một số trò đơn giản, dễ chơi, dễ tổ chức là ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ…, nhiều công ty còn sẵn sàng đầu tư để thuê những người viết các game flash trên máy tính để phục vụ chương trình.

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking