Địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo giá rẻ tại TPHCM

Zalo
hoi-nghi-04

Bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo? Bạn phân vân không biết chọn địa điểm tổ chức ở đâu để đảm bảo sự chuyên nghiệp của sự kiện và tiết kiệm chi phí nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Bí quyết tìm địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo

Tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị tiến hành hội nghị, hội thảo mà tìm thuê những địa điểm tổ chức khác nhau. Để tìm được địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo bạn nên chọn những nơi gần trung tâm hoặc nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ tạo sự thoải mái cho người tham dự, tránh trường hợp họ phản hồi rằng địa điểm quá xa hay quá trình đi lại gặp những khó khăn.

hoi-nghi-2-1

Chương trình tiệc tất niên tân niên

Dựa vào số lượng khách  tham dự mà chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất, nếu số lượng khách ít thì không nên thuê không gian quá rộng rãi vì sẽ lãng phí nhưng cũng không nên quá nhỏ vì sẽ khiến khách mời cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái. Vì vậy hãy xác định chính xác số người sẽ tham gia để có thể thuê được một không gian phù hợp.

Bạn cũng cần xác định khách mời tham dự là ai, ví dụ nếu khách mời là những người sang trọng, giàu có thì địa điểm tổ chức hội thảo nên là các khách sạn sang trọng, các khu resort cao cấp nơi có không gian sang trọng cùng dịch vụ chất lượng cao.

Ngoài những tiêu chí về xác định nhu cầu tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo, bạn cũng nên quan tâm tới ngân sách. Ngân sách là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thuê địa điểm tổ chức hội thảo. Bởi có rất nhiều các khoản chi phí như phí thuê phòng, phí gửi xe, thuê thiết bị âm thanh, đồ ăn nhẹ, quà tặng khách mời… Dựa vào ngân sách cho buổi hội thảo và cân đối các khoản phí thì bạn mới có thể thuê được địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp.

 

2. Chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo giá rẻ nào?

Để chọn được địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo giá rẻ, trước tiên bạn cần chọn một địa điểm tổ chức chyển nghiệp. Với sự chuyên nghiệp ở phía nhà thực hiện, sẽ góp phần thành công cho hội nghị rất nhiều. Sự chuyên nghiệp ở đây thể hiện ở cách bố trí không gian, tổ chức thời gian diễn ra hội nghị, đưa ra các chương trình hấp dẫn… Đó chính là yếu tố giúp buổi hội nghị của bạn thu hút được nhiều khách hàng tham dự nhất.

toa-nha-02-02

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

Giá cả là một trong những yếu tố để giúp bạn quyết định có nên lựa chọn trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đó hay không. Bởi chon được một trung tâm giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Theo đó, để chọn được một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ bạn nên tham khảo bảng giá hoặc hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Việc so sánh thêm một vài trung tâm khác cũng là cách để tìm ra một dịch vụ có giá cả ưng ý. Tuy nhiên, không nên ham rẻ mà chọn những dịch vụ kém chất lượng. Bởi vậy, điều lưu ý ở đây là vừa tham khảo giá cả, vừa tham khảo về chất lượng dịch vụ.

 

11-e1548730426604

Còn bạn nếu đang phân vân và chưa tìm được địa chỉ nào, có thể liên lạc tới Crystal Palace – Địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo – sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Crystal Palace có 4 sảnh Hội nghị với sức chứa lên đến 1.500 khách tự hào mang lại đẳng cấp vượt bậc cho các Hội nghị trọng thể hay cuộc họp chiến lược của Quý Công ty.

>>Khám phá ngay: trung tâm tổ chức sự kiện khách hàng tốt nhất tại TPHCM

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking