KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

Trải nghiệm đặt phòng khách sạn 4 sao đẹp nhất ở quận 7 TP.HCM.

Là khách sạn duy nhất được chứng nhận 4 sao tại quận 7. Phòng ốc rộng rãi với ban công thoáng mát. Thư giãn với hồ bơi ngoài trời. Xe đưa đón tiện lợi cho hội nghị SECC. Chất lượng vượt tầm khách sạn 3-5 sao giá rẻ ở quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay 5 loại phòng sang trọng của chúng tôi.

DELUXE DOUBLE

Diện tích

35m2

Số khách tối đa

03

Giường Double

01

Với 26 phòng Double diện tích thiết kế 35m2. Sự tao nhã được thể hiện tinh tế mang lại cho quí khách một không gian thoải mái và tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuẩn tối ưu cho một nguồn năng lượng tràn đầy sẳn sàng cho công việc

DELUXE TWIN

Diện tích

35m2

Số khách tối đa

03

Giường Twin

02

Với 20 phòng Twin diện tích thiết kế 35m2. Sự tao nhã được thể hiện tinh tế mang lại cho quí khách một không gian thoải mái và tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuẩn tối ưu cho một nguồn năng lượng tràn đầy sẳn sàng cho công việc

EXECUTIVE

Diện tích

40m2

Số khách tối đa

03

Giường Double

01

Phòng Executive có diện tích 40m2, với gam nền chủ đạo là màu ghi, kết hợp đầy chủ ý với các họa tiết bài trí, hiệu ứng đèn tạo nên một không gian vô cùng thanh lịch, ban công hướng công viên cây xanh Phú Mỹ Hưng, là nơi lưu trú tuyệt vời cho các chuyên gia, các doanh nhân khi đến công tác hay du lịch tại Tp HCM.

JUNIOR SUITE

Diện tích

55m2

Số khách tối đa

03

Giường Double

01

Phòng Junior Suite mang đậm phong cách Châu Âu tỉ mỉ từ từng họa tiết nhỏ nhất trong bài trí thiết kế, đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế, diện tích 55m2, nội thất Junior Suite sang trọng đi kèm tiện ích cao cấp. 

SUITE

Diện tích

82m2

Số khách tối đa

03

Giường Double

01

Phòng Suite, là hạng phòng cao cấp nhất, được tạo ra như biểu tượng của sự xa hoa, lộng lẫy, được bố trí 1 cách hài hòa kết nối quý khách với thiên nhiên bên ngoài mọi lúc. Lấy tông màu be vàng làm chủ đạo, phòng có diện tích 82m2 và nội thất cực kỳ sang trọng. Cùng đắm chìm trong không gian đẳng cấp Suite để thoả sức nuông chiều cho một kỳ nghỉ hoàn hảo.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI