NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG MERPERLE CRYSTAL PALACE

Tại MerPerle Crystal Palace hệ thống nhà hàng được tạo dựng bởi 3 yếu tố chính: ẩm thực tinh tế đỉnh cao được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm – không gian thanh lịch và sang trọng – phục vụ thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp.

CAFÉ TERRACE

Nằm tại tầng 1, mặt tiền khách sạn, Café Terrace mang phong cách Châu Âu phục vụ thực đơn đa dạng với nhiều loại thức uống, bánh ngọt và các món ăn nhẹ thích hợp cho các buổi hẹn gặp gỡ, trao đổi công việc vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Một điểm hẹn mới của người Sài Gòn sành điệu tại Nam Sài Gòn.

NHÀ HÀNG GARDEN

Trong không gian xanh mướt hoà quyện với thiên nhiên ngập tràn hoa cỏ, nhà hàng Graden nằm tầng 4 khách sạn MerPerle Crystal Palace có sức chứa lên đến 200 khách được đầu tư mạnh mẽ về thiết kế và trang thiết bị, mang đến những sự lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu từ hội nghị, họp báo, tiệc sân vườn hiện đại cho đến những buổi yến tiệc xa hoa, sang trọng. Bên cạnh đó, thực đơn các món ăn phong phú với nhiều phong cách ẩm thực từ Đông sang Tây mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng đi cùng chất lượng tuyệt hảo.

ƯU ĐÃI ĐẶT TIỆC