NHỮNG TIPS CỰC HAY ĐỂ MUA NHẪN CƯỚI ƯNG Ý

Zalo
Kinh nghiệm mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới chính là 1 vật thiêng liêng để khẳng định mối quan hệ hôn nhân, tình cảm giữa vợ chồng. Bởi vậy, khi chuẩn bị đám cưới thì việc mua nhẫn là 1 trong những bước cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người trẻ thường chỉ chọn nhẫn cưới theo phong trào, cứ to nhất, đẹp nhất và đắt nhất để mua, quan điểm đó chưa thật sự đúng!

Chọn nhẫn cưới vào buổi sáng

Không nên chọn mua nhẫn vào buổi sáng bởi lúc này cơ thể sẽ giữ muối từ tối hôm trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng, khiến ngón tay bị sưng lên. Chỉ nên chọn và đeo thử nhẫn khi cơ thể đã ở trạng thái cân bằng, ổn định với thân nhiệt.

Sai lầm khi chọn nhẫn cưới quá mỏng và nhỏ

Thông thường mọi người muốn chiếc nhẫn cưới của mình phải thật thanh mảnh để khi đeo vào tay không bị thô. Tuy nhiên, đây lại là 1 suy nghĩ sai lầm bởi các chất liệu kim loại mà đặc biệt là vàng thường bị hao mòn, rỗ, hỏng kết cấu. Nếu chọn nhẫn cưới quá mỏng thì tốc độ mòn, hỏng sẽ nhanh hơn bình thường.Bởi vậy, trước khi chọn mua nhẫn cưới cần cân bằng giữa chất lượng, tuổi thọ với hình dáng của chiếc nhẫn.

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới

Chi quá nhiều tiền để mua nhẫn cưới

Đeo một đôi nhẫn cưới đẹp, đắt đỏ trên tay sẽ giúp bạn nở mày, nở mặt trước quan khách về sự giàu có, chịu chơi của mình. Nhưng nếu điều kiện kinh tế chỉ ở mức vừa phải mà bạn lại chi quá nhiều cho việc mua nhẫn sẽ dẫn tới tình trạng thâm hụt ngân sách.Bởi vậy, thà mua một đôi nhẫn cưới với mức giá vừa phải để không rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì phung phí.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Nhẫn cưới phải giống nhau từ A đến Z

Nhiều cặp đôi muốn nhẫn của mình phải giống nhau từ chi tiết, hình dáng cho tới chất liệu, màu sắc nên việc chọn nhẫn cưới vốn tưởng dễ dàng nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn. Đôi khi cô dâu muốn nhẫn có gắn đá nhưng chú rể lại muốn loại nhẫn trơn chẳng hạn.Nhưng suy cho cùng, không nhất thiết là 2 chiếc nhẫn cưới phải giống nhau từ A đến Z. Chỉ cần chúng có1 số điểm chung về chất liệu hoặc màu sắc là được.

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới

Mua nhẫn qua mạng

Ngại đi lại nên đặt luôn nhẫn cưới trên mạng và chỉ chờ người ship tới là 1 trong những sai lầm của không ít cặp đôi. Đôi khi những quảng cáo trên mạng xã hội chưa chắc đã giống với sản phẩm thực tế. Bởi vậy, bạn chỉ nên tham khảo mẫu mã và tới tận cửa hàng để xem xét chất liệu, đặc biệt là đeo thử nó vào tay xem có vừa hay không.

Xem ngày tốt chọn mua nhẫn cưới

Theo phong tục của ông bà ta từ xưa thì không chỉ việc cưới hỏi mà ngay cả đi mua nhẫn cưới cũng cần xem ngày, giờ tốt mới được xuất hành để mọi việc thuận buồm xuôi gió, vợ chồng sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, không cãi vã, tranh chấp. Một số ngày tốt như: ngày Kim Qũy Hoàng Đạo, ngày Kim Đường Hoàng Đạo, ngày Tư Mệnh Hoàng đạo… Các giờ tốt như Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát…

Nên chọn nhẫn cưới theo mệnh

Nhẫn cưới hợp mệnh cũng là 1 trong những yếu tố giúp vợ chồng sống hạnh phúc với nhau. Ví dụ: Người mệnh Kim thì nên chọn nhẫn cưới thuộc Thổ (vì Thổ sinh Kim): Đặc điểm của nhẫn này là hình vuông, mặt nhẫn lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, nạm đá quý màu vàng xám, trên thân nhẫn có gắn đá màu vàng, xám, ghi…

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking