MỜI THIỆP CƯỚI NƠI CÔNG SỞ LÀM SAO KHÔNG MẤT LÒNG?

Zalo
Cách mời thiệp công sở

Gửi thiệp cưới trong công sở là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế của các cô dâu chú rể. Trước tiên, bạn nên chọn lọc danh sách khách mời, kế đến, chọn một thời điểm và cách thức thích hợp để gửi thiệp cưới. Đây là một trong nhiều câu hỏi mà các cô dâu, chú rể làm việc nơi công sở băn khoăn khi lên lên danh sách khách mời nhân ngày thành hôn. Để xác định cần gửi thiệp cưới tới những ai mời bạn tham khảo một số cách sau đây:

Cách mời thiệp công sở

KHÁCH MỜI NƠI CÔNG SỞ GỒM NHỮNG AI?

Danh sách khách mời ngoài những đồng nghiệp thân thiết nơi làm việc, bạn cần có một danh sách khách VIP gồm những người là đồng nghiệp thường hỗ trợ bạn trong công việc ở các bộ phận khác trong công ty, người làm cùng nhóm, cấp trên trực tiếp của bạn và những cấp trên khác có liên quan.

Đối tượng tiếp theo nên mời thiệp đó là những đối tác quan trọng của bạn và những bạn bè bạn quen ở các ngành khác mà bạn nghĩ có thể hỗ trợ, cần thiết cho công việc sau này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý với nhóm đối tượng này số lượng mời không quá nhiều, tràn lan mà có chọn lọc và ít nhất đã có trò chuyện cùng bạn trong một dịp nào đó mà bạn đã gây được ấn tượng tốt đối với họ.

THỜI GIAN MỜI THIỆP

3 tuần trước ngày cưới

Gửi thông tin về ngày, địa điểm cưới qua email để bạn bè tiện ghi chú lại trong lịch của họ và tránh xa các cuộc đi chơi khác. Lưu ý cách ghi thiệp cưới sao cho đầy đủ thông tin để khách mời không phải thắc mắc thêm khi nhận thiệp.

Cách mời thiệp công sở

2 tuần trước ngày cưới

Gửi thiệp mời đến tận tay họ, kèm theo lời dặn dò về thời gian, địa điểm và trang phục yêu cầu, nếu là cô bác lớn tuổi, nhờ bố mẹ anh chị mời giúp.

1 tuần trước ngày cưới

Gọi điện đến bạn bè để xác nhận lại lần nữa thông tin về sự hiện diện của họ trong ngày cưới và cũng đồng thời nhắc nhớ về thời gian. Nếu là người lớn tuổi, nhờ bố mẹ, anh chị hỗ trợ bằng cách gọi điện nhắc lại lời mời đám cưới.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

QUY TRÌNH MỜI THIỆP CƯỚI NƠI CÔNG SỞ

  • Lên danh sách khách mời cẩn thận, gồm họ tên và địa chỉ, số điện thoại của từng tấm thiệp (so với danh sách khách mời cưới bạn đang cầm trong tay), đảm bảo không có sơ suất gì khi viết thiệp
  • Gọi điện thoại trước khi đến tận nơi gửi thiệp. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi đến tận nơi mà không tìm được người nhận thiệp.
  • Lên lịch trình và ngày giờ cụ thể cho việc gửi lời mời đám cưới. Lên kế hoạch chặt chẽ để còn sức phân phối cho những việc chuẩn bị khác trong ngày cưới. Nếu đưa thiệp tận tay, bạn phân loại xem khách nào ở gần nhau để thuận tiện di chuyển.Một số nguyên tắc nên áp dụng
  • Với các đồng nghiệp đang ở xa hoặc quá bận rộn, bạn có thể gọi điện, email thông báo trước rồi gửi thiệp mời đến họ sau.
Cách mời thiệp công sở
  • Khi đưa thiệp trực tiếp hoặc mời trước qua điện thoại/ email, bạn nên thể hiện sự tôn trọng và thành ý của mình khi được đón tiếp họ tại lễ cưới. Thái độ của chủ nhân bữa tiệc sẽ khiến khách mời cảm thấy vui vẻ và muốn đến tham dự lễ cưới nhiều hơn.
  • Các thông tin ghi ở thiệp mời được viết trang trọng, rõ ràng và viết đúng và viết hoa tên của người được mời. Và bạn nên chăm chút, quan tâm đến thiết kế thiệp mời trang nhã phù hợp nên công sở.

CÓ NÊN MỜI SẾP LỚN HAY KHÔNG?

Nên hay không nên?Rất nhiều bạn băn khoăn việc có nên mời những “sếp lớn” trong công ty như chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc… khi mà xưa nay bạn chưa hề làm việc trực tiếp, thậm chí là chưa bao giờ nói chuyện với họ. Tùy theo quy mô công ty lớn, nhỏ; “chất lượng” mối quan hệ giữa các sếp với bạn; hoặc quan sát xem sếp đã có tiền lệ dự đám cưới nhân viên hay không,… mà bạn có thể gửi thiệp cưới. Ngược lại, câu trả lời là không, bạn có thể chỉ cần gửi thiệp báo hỷ cho sếp là được.

>> Bạn nên xem qua dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi sinh nhật MerPerle Crystal Palace để thấy sự khác biệt.

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking