TỔNG HỢP MẪU HASTAG CẦM TAY DỄ THƯƠNG CHO TIỆC CƯỚI

Zalo

Hashtag cầm tay chụp hình mang phong cách hiện đại trẻ trung sôi động, bạn mong muốn mang đến không khí tươi vui trong ngày hạnh phúc trọng đại đời mình, hãy lựa chọn ngay những mẫu hot nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất.

Hashtag cầm tay chụp hình đám cưới sẽ tùy theo phong cách của từng cô dâu và chú rể lựa chọn kiễu đáng yêu, hài hước, ngộ nghĩnh hay cá tính,…

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng Crystal Palace tham khảo các bảng hashtag cầm tay chụp hình đám cưới đẹp được sử dụng nhiều nhất thời gian gần đây. 

 

Bảng hashtag cầm tay chụp hình đám cưới là gì?

Bảng hashtag cầm tay chụp hình đám cưới ( hình sticker hoặc standee cầm tay) được thiết kế nhiều hình dáng khác nhau, nhỏ gọn có tay cầm, nội dung câu nói ngắn gọn hài hước hay các hình ảnh đám cưới đáng yêu khá độc đáo được in trên bảng. 

Kiểu hashtag cầm tay chụp hình đám cưới phổ biến như: 

  • Tên, hình ảnh thật hoặc hình chibi của cô dâu chú rể
  • Hình icon, sticker vui tươi: hình thiên nga, trái tim, hoa, mắt kính, ly bia…
  • Các câu nói hài hước, độc lạ đề tài đám cưới
  • Bảng cầm tay đám cưới theo team
  • Hình ảnh vui tươi, đáng yêu khác liên quan trong đám cưới
website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Các kiểu hashtag cầm tay đám cưới được sử dụng nhiều nhất

Bảng hashtag cầm tay hình ảnh cưới của cô dâu, chú rể

Thiết kế theo ý tưởng của mỗi người khác nhau chẳng hạn như ảnh của cô dâu chú rể kết hợp với chữ Happy Wedding là một ý tưởng tốt cho các cặp đôi. Thể hiện một lần nữa là nhân vật chính của buổi lễ, cũng là lời thông báo đến tất cả đến mọi người thân quen, bạn bè gần xa ngày lễ trọng đại thành hôn. 

Bảng hashtag cầm tay hình ảnh chibi của cô dâu, chú rể

Các kiểu hashtag đám cưới ảnh chibi, ảnh của cô dâu chú rể được khá nhiều cặp đôi lựa chọn. Kiểu hashtag này cực kì dễ thương và ấn tượng. Nó giúp mọi người nhận diện được hai nhân vật chính cũng như mang đến một góc nhìn hài hước hơn đối với cô dâu chú rể đấy.

Bảng hashtag cầm tay biểu tượng, câu nói hài hước, hóm hỉnh độc đáo

Chẳng hạn một số câu nói dễ thương, hóm hỉnh như là: Yêu là phải cưới cũng như đói là phải ăn, đeo gông rồi bây ơi, đầu bạc răng long, cưới đi chờ chi, theo chồng bỏ cuộc chơi, Chưa có bồ cần người xin số, dành cả thanh xuân để đi ăn cưới,….

Sự kết hợp giữa 2 loại cả biểu tượng hình và chữ cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng trong ngày cưới. 

Bảng hashtag cầm tay câu nói theo team

Thông thường mỗi khách mời đến buổi lễ cưới sẽ từ nhiều các nhóm bạn bè hay là các đồng nghiệp, nên cô dâu chú rể có thể lựa chọn các hình ảnh của hashtag như là: Team nhà trai, Team nhà gái, Team ế, Hội ăn nhậu, Team bánh bèo, Team lầy, Team cà khịa,…

Với mỗi nhóm chụp hình với cô dâu chú rể sẽ có hashtag cầm tay theo team tương ứng cụ thể, thể hiện tính cách và đặc điểm, đây là ý tưởng khá hay đúng không nào. 

Qua bài viết trên, Crystal Palace đã giới thiệu đến bạn các bảng hashtag cầm tay chụp hình đám cưới đẹp được sử dụng nhiều nhất để bạn có sự lựa độc đáo chọn trong ngày cưới sắp tới của mình. 

Crystalplacevn.com (Tổng hợp và sưu tầm)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking