NHỮNG Ý TƯỞNG TRÒ CHƠI TIỆC CƯỚI HẤP DẪN

Zalo

Trò chơi là một phần của những đám cưới đầy ắp tiếng cười vui nhộn. Tất nhiên, đây không phải là phần bắt buộc nhưng nó sẽ làm cho đám cưới của bạn trở thành khoảnh khắc mà không vị khách nào có thể quên được. Với những trò chơi thú vị chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp cho đám cưới của bạn trở nên thú vị và để lại nhiều điều ấn tượng trong lòng khách mời.

Thời điểm và đối tượng phù hợp với trò chơi

Cô dâu chú rể chỉ nên đưa ra các trò chơi vui nhộn khi bữa tiệc đã kéo dài được hơn nửa chương trình, khi các món chính trên bàn tiệc đã dọn ra hết và các vị khách đã thưởng thức tiệc gần xong. Đó là thời điểm khách mời sẵn sàng tham gia vào những tiết mục bất ngờ, hấp dẫn. Đôi uyên ương cũng có thể đợi đến gần tàn tiệc, xin phép hai bên cha mẹ để tổ chức trò chơi cho bạn bè.

Các đối tượng phù hợp với trò chơi là những vị khách trẻ tuổi, bạn bè của cô dâu chú rể vì đa số những màn tung hứng “ngẫu hứng” trong tiệc cần sự sôi nổi hoặc là các trò vận động trong thời gian ngắn. Trước khi diễn ra tổ chức lễ cưới, đôi uyên ương cũng cần báo cáo trước những trò chơi của mình cho các bậc cao niên, cha mẹ, đề phòng các vị khách lớn tuổi có thể bị bất ngờ vì những màn biểu diễn quá hiện đại. Ngoài ra, cô dâu chú rể không nên nài ép các cụ tham gia vào trò chơi nếu tính chất trò chơi không phù hợp với người lớn tuổi.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Một số trò chơi tiệc cưới thú vị hấp dẫn

Những chiếc ghế và người nhanh chân

+ Đây là trò chơi phổ biến không chỉ trong đám cưới mà có thể áp dụng trong các bữa tiệc khác. Với đạo cụ đơn giản là những chiếc ghế và hệ thống loa đài phát nhạc, cô dâu chú rể sẽ tạo ra một không khí đầy sức sống cho tiệc cưới. Người chủ trì cuộc chơi sẽ xếp 5 chiếc ghế san sát nhau thành vòng tròn, rồi mời 6 vị khách lên tham gia.

+ Khi trò chơi bắt đầu, người chủ trì bật một đoạn nhạc, 6 người chơi bắt đầu vỗ tay, đi vòng tay những chiếc ghế. Khi đoạn nhạc đột ngột tắt, người chơi phải nhanh chân ngồi vào những chiếc ghế của vòng tròn. Vì có tới 6 người và chỉ có 5 chiếc ghế nên người chậm chân nhất có thể phải hát hoặc biểu diễn một tiết mục góp vui nào đó.

+ Tiết mục này có thể phù hợp với cả những vị khách lớn tuổi vì vận động không mất sức và không quá khó khăn.

Cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp

+ Đây là trò chơi dành riêng cho đôi uyên ương. Đạo cụ đơn giản, gồm 2 chiếc ghế được đặt áp lưng vào nhau và hai đôi giày của cô dâu chú rể.

+ Cô dâu chú rể ngồi vào hai ghế, xoay lưng lại với nhau. Trên tay mỗi người sẽ cầm 2 chiếc giày, một chiếc giày của cô dâu và một chiếc giày của chú rể. Người chủ trì trò chơi sẽ hỏi hai nhân vật chính một câu hỏi, nội dung liên quan đến đôi uyên ương. Câu hỏi có thể là “Trong hai người, là người tỏ tình trước?”, khi có đáp án, cả hai cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể để trả lời.

+ Đây là trò chơi tuy đơn giản nhưng rất vui nhộn vì sẽ thể hiện sự thấy hiểu của đôi uyên ương về nhau. Đặc biệt những câu trả lời không giống nhau sẽ trở thành đề tài hài hước để các vị khách cùng “phỏng vấn” cô dâu chú rể. Trò chơi phụ hợp với đám cưới có không gian nhỏ gọn và tạo ra sự thân mật, gần gũi khi cô dâu chú rể chia sẻ câu chuyện tình yêu với khách mời thông qua những câu trả lời.

Những câu trả lời không đồng nhất của cô dâu chú rể sẽ đem đến tình huống vui nhộn

Bịt mắt tìm cô dâu, chú rể

+ Tiết mục này được đặt ra để thử thách cô dâu hoặc chú rể, phải tìm được đúng người bạn đời của mình. Ví dụ, chú rể là người phải “vượt qua thử thách”, chú rể sẽ bị bịt kín mắt, sau đó, người chủ trì trò chơi sẽ tìm ra khoảng 10 người, có thể là người thân, bạn bè của đôi uyên ương trong đó có một người là cô dâu thực sự. Những người được chọn sẽ đứng xếp hàng trước mặt chú rể và chú rể sẽ phải tự tìm được cô dâu trong khi mắt đã bịt kín. Khó khăn hơn, chú rể chỉ được nhận diện cô dâu qua một phần nhỏ trên cơ thể, có thể là móng tay, ngón tay hay chân.

+ Trò chơi này sẽ gây ra nhiều tình huống hài hước khi chú rể đi tìm cô dâu. Ngược lại, cô dâu cũng có thể là người trải qua thử thách tìm chú rể.

+ Ngoài ra, nếu muốn tăng kịch tính và sự hài hước của trò chơi, người quản trò có thể mời khoảng 5 cặp đôi, trong đó có cô dâu chú rể. Tất cả các cặp đôi này đều bị bịt mặt và nhiệm vụ của cô dâu chú rể là làm sao tìm ra nhau trong số những người bịt mắt đó.

Làm mới nghi thức tung hoa

Cô dâu tung hoa hẳn đã không còn là trò chơi mới lạ trong các tiệc cưới hiện nay. Tuy nhiên, để tạo lên sự khác biệt và ấn tượng cho tiệc cưới, chúng ta có thể làm mới nghi thức này. Thay vì cô dâu sẽ tung hoa cho các bạn nữ độc thân như trước, bạn có thể tung hoa cho các bạn nam và bạn nam nhận được hoa có thể tung hoa lại cho các bạn nữ. Làm như vậy chúng ta sẽ chọn ra được một cặp đôi và cô dâu chú rể sẽ trao quà kỷ niệm cho cặp đôi này.

Bạn biết gì về cô dâu chú rể?

Một trong những trò chơi thú vị cho lễ cưới thêm vui tươi tiếp theo là trò bạn biết gì về cô dâu chú rể. MC trong chương trình sẽ chủ trì và đưa ra những câu hỏi có liên quan đến cô dâu hoặc chú rể (như sở thích hay những điều liên quan đến mối quan hệ của họ…). Cô dâu và chú rể sẽ trả lời toàn bộ câu hỏi này trước để bạn có một bảng trả lời dành cho việc đối chiếu. Khi chơi, MC đọc to từng câu hỏi, nếu vị khách mời nào trả lời đúng câu hỏi đó sẽ được nhận quà kỷ niệm từ chương trình. Trò chơi này sẽ giúp khách mời đến dự tiệc cưới hiểu rõ hơn về cô dâu, chú rể.

Crystalpalacecom.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking