LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRƯA

Zalo

Theo quan niệm cưới hỏi truyền thống, buổi sáng sẽ là thời gian dành cho lễ rước dâu và bữa ăn nhẹ để mời hai bên gia đình. Tiệc cưới đãi khách thường diễn ra vào buổi chiều tối. Điều này sẽ giúp cô dâu chú rể có thời gian chuẩn bị cho trang phục, makeup, hoa cưới… Trong những năm gần đây, tiệc cưới trưa dần chiếm được lòng của nhiều cặp đôi chuẩn bị lên xe hoa. Hãy cùng MerPerle Crystal Palace tìm hiểu những lý do giúp đám cưới buổi trưa dần trở thành xu hướng, các nàng nhé!

Tâm trạng thoải mái cho cả cô dâu chú rể và quan khách tham dự

Buổi sáng là thời điểm sức khoẻ tinh thần tốt nhất, rất có ích cho hoạt động cả ngày, đặc biệt là ngày trọng đại của bạn, suốt khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới cô dâu chú rể còn nhiều năng lượng và đỡ cảm thấy mệt hơn. Điều này đúng với khách tham dự, họ cảm nhận được năng lượng buổi sáng và nhiệt tình, vui vẻ hơn với đám cưới của bạn.

Tránh được tình trạng kẹt xe

Một trong những ưu điểm giúp gia đình bạn và khách mời cảm thấy thoải mái, tránh được mệt mỏi chính là khi tổ chức đám cưới buổi trưa sẽ hạn chế gặp phải tình trạng kẹt xe. Do thời điểm buổi trưa mọi người sẽ ít ra đường nên giao thông không đông đúc như buổi tối, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần.

MAZ_9461

Tránh dư bàn tiệc

Thời gian tổ chức đám cưới buổi trưa sẽ rơi vào khoảng từ 11h đến 13h, nên nếu tổ chức đám cưới trong tuần thì khách mời có thể tận dụng thời gian nghỉ trưa để có thể đến tham gia buổi tiệc cùng bạn. Việc này giúp khách mời có thể dễ dàng sắp xếp hơn, tránh được việc trễ giờ hoặc bận việc gia đình mà không thể đến được khiến dư bàn tiệc như đám cưới buổi tối.

Tận hưởng đêm tân hôn một cách trọn vẹn

Đám cưới buổi tối thường kéo dài tới tầm khuya, vậy nên khi đám cưới kết thúc cũng là lúc cô dâu chú rể đã thấm mệt, rất có thể sẽ làm cho đêm tân hôn không được trọn vẹn như trong tưởng tượng. Nhưng ngược lại, đám cưới buổi trưa thường kết thúc và về nhà vào lúc 14h, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho đêm tân hôn thêm lãng mạn.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Kế hoạch tổ chức cho đám cưới buổi trưa thật trọn vẹn

Kịch bản đám cưới có 3 phần chính: đón khách, hôn lễ và đãi tiệc. Bạn có thể chủ động sắp xếp chương trình cho ngày trọng đại của mình tùy theo sở thích và phong cách cá nhân.

Đón khách

Thời gian bắt đầu đón khách sẽ đúng với thời gian ghi trên thiệp mời và sẽ trước thời gian cử hành hôn lễ từ 30 đến 60 phút.

Bạn có thể chiêu đãi cho khách mời bằng thức uống hoặc những món ăn nhẹ trong thời gian chờ đến lúc cử hành hôn lễ

Trên sân khấu nên bật màn hình chiếu những video hoặc hình ảnh về cô dâu chú rể để khách mời có thể hiểu thêm về tình yêu của cặp đôi.

Hôn lễ

Đây được xem là phần quan trọng nhất của ngày cưới. Thời gian cho việc thực hiện các nghi thức này sẽ vào khoảng 30 phút. Tùy theo phong cách và sở thích của cặp đôi mà các tiết mục trong phần này có thể đa dạng khác nhau, nhưng nội dung chính vẫn sẽ bao gồm:

  • Giới thiệu cô dâu và chú rể
  • Giới thiệu gia đình đại diện hai bên
  • Giới thiệu về tình yêu của cô dâu và chú rể
  • Các nghi thức không thể thiếu như: trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu champagne, uống rượu giao bôi, mời rượu cha mẹ, mời rượu mọi người có mặt tại ngày cưới.
  • Cuối cùng là cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến tham dự và bắt đầu nhập tiệc.
chon-ngay-cuoi-1-1024x768

Đãi tiệc

Thức ăn sẽ được bắt đầu dọn ra ngay sau khi nghi thức của cô dâu và chú rể kết thúc

Cô dâu, chú rể và gia đình sẽ đến từng bàn tiệc gặp khách mời để chúc rượu và gửi lời cảm ơn

Trước khi kết thúc đám cưới thì cặp đôi và gia đinh sẽ gửi lời cảm ơn một lần nữa.

CrystalPalacevn.com (sưu tầm và tổng hợp)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking