GÂY ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU TỪ BẢNG SƠ ĐỒ BÀN TIỆC CƯỚI

Zalo

Sơ đồ bàn tiệc – Ngày cưới, đừng quá vội tất bật với bao chuyện mà bỏ qua việc sắp xếp chỗ ngồi bàn tiệc thật khoa học và hợp lý nhé.

Đám cưới Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn. Cũng không còn cảnh “khách đến đâu ngồi vào bàn đến đó” nữa rồi. Mỗi khách mời cũng được cô dâu chú dể sắp xếp một chỗ ngồi “chuẩn không cần chỉnh” để ngày tiệc càng trở nên trọn vẹn hơn. Và, trang trí tiệc cưới không chỉ làm đẹp thêm không gian tiệc mà còn quan tâm đến từng chi tiết thuận tiệc cho mỗi khách mời tham dự.

Sơ đồ bàn tiệc truyền thống cơ bản

Phân chia từng khu vực riêng để khách mời ngồi đúng chỗ, mỗi khu vực cần bố trí người hướng dẫn để không tạo sự lúng túng cho khách mời khi bước vào buổi tiệc. Trên mỗi bàn tiệc cần có những bảng chỉ dẫn ghi cụ thể, ví dụ khu vực dành cho khách mời công ty, bạn bè thời đại học, bạn bè thân, khu vực bàn dành cho họ hàng, bạn bè chú rể, bạn bè cô dâu… Đây là khâu quan trọng nhằm tạo cho khách mời sự thoải mái khi được sắp xếp với những người thân quen, bạn bè để thăm hỏi trao đổi, tránh cho khách mời cảm giác bị bỏ rơi, lạc lõng khi khi sắp xếp vào một bàn không quen biết.

Nếu không có nhiều thời gian, hãy lên sơ đồ theo cách đơn giản nhất: một danh sách với số thứ tự bàn, vị trí và tên các vị khách mời. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là tẻ nhạt và “sao cũng được”, điều quan trọng là cách trang trí sơ đồ phải “tiệp” với phong cách đám cưới của bạn. Một đám cưới trong nhà hàng lộng lẫy: hãy sang trọng; một đám cưới ngoài trời với nhiều hoa: hãy tươi tắn và đầy màu sắc. Ưu điểm của cách này là tiết kiệm thời gian, dễ tìm và phù hợp cho mọi đám cưới.

Sắp xếp chỗ cho những người quan trọng

Những người thân trong gia đình, họ hàng thân thiết, quan khách quý cần được bố trí chỗ ngồi thích hợp. Thông thường đây là những vị trí VIP vì vậy bạn cần bố trí nơi đẹp nhất để có thể quan sát buổi tiệc diễn ra. Sắp xếp vị trí để bố mẹ hai bên ngồi chung với người thân gia đình và bạn bè cũng là điều bạn cần lưu tâm trong việc bố trí sơ đồ chồ ngồi.

Những người thân trong gia đình, họ hàng thân thiết, quan khách quý cần được bố trí chỗ ngồi thích hợp. Thông thường đây là những vị trí VIP vì vậy bạn cần bố trí nơi đẹp nhất để có thể quan sát buổi tiệc diễn ra. Sắp xếp vị trí để bố mẹ hai bên ngồi chung với người thân gia đình và bạn bè cũng là điều bạn cần lưu tâm trong việc bố trí sơ đồ chồ ngồi.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Thể hiện sự mến khách của bạn

Một cách dễ thương và đầy ý nghĩa để thể hiện sự yêu quý và biết ơn tới từng người xuất hiện trong ngày trọng đại của hai bạn. Bạn có thể in ảnh chụp của mỗi vị khách, hoặc cầu kỳ hơn là tranh chân dung đơn giản của họ để thay cho việc viết tên. Cách này không thật sự phù hợp cho những đám cưới lớn. Và một lưu ý cho bạn là dù bữa tiệc nhỏ thì cũng phải đảm bảo lối vào rộng rãi nhé, vì sẽ có rất nhiều người dừng lại để chiêm ngưỡng đấy!

Hãy nói về chính bạn

Đặt tên cho bàn tiệc là một cách hay, nhưng những cái tên như “bàn bạn cấp III”, “bàn đồng nghiệp”… đã cũ rồi, còn chuyện “bàn bạn gái cũ”, “bàn bạn trai cũ” thì chỉ có trong phim hài thôi nhé! Với cách này, dường như từng chi tiết trong đám cưới đều mang dấu ấn riêng của hai bạn. Tại sao không phải là những nơi hai bạn từng đến cùng nhau nhỉ, cặp đôi thích đi du lịch? Nếu đều là là Potterheads (fan của Harry Potter), hãy thử hóa phép cho chiếc Bản đồ đạo tặc thành danh sách khách mời xem, tuyệt cú mèo!

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking