ĐỘC LẠ BÁNH CƯỚI TREO TRÊN KHÔNG TRONG NGÀY CƯỚI

Zalo

Khách dự cưới của bạn luôn trông đợi về điều đặc biệt nhưng chắc chắn họ sẽ không thể nghĩ tới bánh cưới của bạn lơ lửng trên không. Tạo sự khác biệt bằng cách sử dụng bánh cưới được treo lơ lửng trên không như một chùm đèn pha lê lộng lẫy, tại sao không ?

Ý Nghĩa Bánh Cưới

Bánh cưới từ xa xưa đã là một biểu tượng mang 1 thông điệp về tương lai hạnh phúc và tròn đầy! Đến ngày nay, thì bánh cưới đã trở thành một vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong lễ cưới của các cặp đôi! Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về nguồn gốc lịch sử cũng như những ý nghĩa mà chiếc bánh cưới tượng trưng.

 

Trong nhiều lễ cưới, không chỉ trên thế giới, mà cả ở Việt Nam, bánh cưới đã dần trở thành một vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong các buổi lễ. Không chỉ là vật phẩm trang trí, nó còn thể hiện được phần nào phong cách của chủ nhân, là biểu tượng của sự sang trọng, thanh lịch, ước mơ cho một tương lai no đủ, tràn trề, sự ngọt ngào của hạnh phúc vẹn tròn. Nghi lễ cùng nhau cắt bánh cưới mang ý nghĩa là một sự thề nguyền hứa hẹn mãi mãi sắt son, một lòng chung thủy, đồng hành bên nhau suốt cuộc đời, cùng sẻ chia mọi việc với nhau trong cuộc sống. Nghi thức cắt bánh như một lời cầu chúc hôn nhân vẹn tròn dành cho các cặp đôi.

Bánh Cưới Lơ Lửng Trên Không Độc Lạ

Vừa qua, đám cưới của cặp diễn viên Zahirah Macwilson và Aiman Hakim Redza, người Mailaysia được chủ trì bởi cha cô dâu, diễn viên kỳ cựu . Điểm đặc sắc nhất của tiệc cưới chính là chiếc bánh tông màu trắng với 8 tầng bánh, có các dải pha lê lấp lánh nên nhìn từ xa không khác gì một chiếc đèn chùm. 

Chiếc bánh được làm trong một tuần và cả ekip mất khoảng một giờ để treo bánh lên như đèn chùm. Khi cô dâu chú rể chuẩn bị làm lễ, chiếc bánh mới từ từ được thả xuống sân khấu. Quá trình làm bánh đèn chùm không quá khó nhưng trở ngại lớn là việc treo chiếc bánh hàng chục kg lơ lửng giữa không trung. Điều đó thật khó khăn vì bánh rất mềm, dễ bị vỡ, Lily chia sẻ. Chiếc bánh cưới nghệ thuật của uyên ương được ước tính có giá lên tới 10.000 ringgit (hơn 55 triệu đồng), đắt tiền hơn nhiều so với các loại bánh khác.

Tại Việt Nam, cặp đôi diễn viên Trường Giang – Nhã Phương cũng sử dụng chiếc bánh cưới có chiều cao khoảng hai mét, đường kính lớn, choán gần hết khu vực sân khấu trang trí bằng kính và hoa trong ngày cưới của mình. Cùng MerPerle Crystal Palace xem một số hình ảnh của chiếc bánh cưới này nhé.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

CrystalPalace.vn (Sưu tầm tổng hợp)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking