ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI

Zalo
MCP-cuoi quy 2

Ông bà ta đã dạy rằng ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Chính vì vậy trong bất kì công việc quan trọng gì việc kiêng kị, thờ cúng là điều ta phải làm trước tiên để mang lại sự may mắn, mọi sự được “xuôi chèo mát mái”.

Trang trí phòng cưới là một trong những điều cần thiết mà mỗi cặp đôi đều cần chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Thế nhưng, ngoài cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sở thích cá nhân, bạn cũng cần lưu ý một số điều cần tránh khi trang trí phòng cưới sau đây để có được một phòng cưới tốt nhất.

Ý NGHĨA PHONG THỦY KHI TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI

Cưới hỏi là việc trọng đại cả đời người chỉ có 1 lần, chính vì vậy việc thờ cúng, kiêng kị là điều tất yếu để giúp cuộc hôn nhân của vợ chồng được viên mãn, hạnh phúc bên nhau trọn đời. Có rất nhiều điều cần kiêng kị trong việc chọn ngày cưới, giờ cưới ( giờ đón dâu), … thì trong đó việc trang trí đám cưới cũng vậy, có rất nhiều người không biết thường cho rằng việc đôi vợ chồng có đi cùng nhau được lâu hay không do tình yêu …

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp 2 vợ chồng rất yêu nhau, nhưng khi đến cuộc sống hôn nhân thì bị tan vỡ mà người ta không thể lý giải được nguyên nhân tại sao, rất có thể đó là do không kiêng kị, chạm vào phong thủy.          

Phòng Junior Suite tại MerPerle Crystal Palace

Trang trí phòng cưới là một trong những điều cần thiết mà mỗi cặp đôi đều cần chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Thế nhưng, ngoài cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sở thích cá nhân, bạn cũng cần lưu ý một số điều cần tránh khi trang trí phòng cưới sau đây để có được một phòng cưới tốt nhất.

 

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Lưu ý về màu sắc trang trí phòng cưới

Việc chọn màu sắc phòng và các vật trang trí phòng tân hôn là một điểm dễ khiến các cặp đôi bỏ qua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều cần tránh về màu sắc sau để mang lại điều may mắn và tốt đẹp nhất cho ngày trọng đại.

Trái với hai màu sắc đơn giản là trắng và đen, màu đỏ lại vô cùng nổi bật, đồng thời cũng mang cho mình tần ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Song, màu đỏ là gam màu nóng rất dễ khiến cặp đôi dẫn đến bất hòa. Do đó, thay vì chọn những đồ vật màu đỏ, bạn có thể chọn những đồ vật có hoa văn đỏ để vừa mang lại sự may mắn vừa không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Màu đen là một trong những màu sắc được ưa chuộng bởi sự hiện đại, đơn giản. Thế nhưng, chúng lại dễ khiến không gian trở nên u tối, lạnh lẽo, thiếu đi sự tươi sáng, ấm áp mà những cặp đôi mới cưới cần có. Theo quan điểm một số nơi, màu đen được xem là màu kém may mắn, không tốt cho phúc khí của đôi tân giai nhân.

Sắp xếp gương trong phòng ngủ

Ngoài là một vật dụng cần thiết trong phòng ngủ, gương còn là một vật dụng mang tính phong thủy cao. Vị trí sắp xếp gương trong phòng ngủ rất quan trọng, nếu vô tình đặt sai vị trí dễ gây ảnh hưởng đến vận khí của đôi tân giai nhân.

Theo phong thủy, một số đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến cho đôi tân giai nhân gặp nhiều trục trặc trong mối quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên gây tranh cãi, bất hòa. Ngoài ra, các cặp đôi cũng không nên sử dụng gương cũ, gương vỡ hay các loại gương làm méo hình người vì chúng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt, bất lợi cho gia đình.

 

Để hạn chế tốt nhất những sai lầm khi sắp xếp vị trí gương trong phòng ngủ, bạn có thể tích hợp gương trong cánh cửa tủ quần áo, các loại nội thất gấp gọn hoặc sử dụng rèm che gương sau khi sử dụng. Chúng sẽ giúp gương không ảnh hưởng đến đôi tân giai nhân.

 

Sắp xếp vị trí giường ngủ

Vị trí giường ngủ cũng là điều các cặp đôi cần lưu ý khi chuẩn bị phòng ngủ của đôi tân giai nhân. Một điều cần tránh khi đặt vị trí giường ngủ:

Tránh đặt giường tân hôn những nơi tăm tối, ẩm thấp.

Không nên đặt đầu giường nằm thẳng với cửa.

Không nên đặt giường dưới xà ngang.

Tránh đặt giường tân hôn hướng ra toilet và bếp.

Không đặt giường tại góc nhọn.

Nên đặt đầu giường sát tường, tránh để khoảng trống.

phòng ngủ đẹp

Kiêng phụ nữ “vía nặng” vào phòng tân hôn

Nếu những người phụ nữ có vía nặng được cho là những người đang mang thai, phụ nữ có gia đình không yên ấm, hôn nhân đổ vỡ, gia đình đang có tang…những người này được gọi là nặng vía, nếu vào phòng tân hôn sẽ tạo nên “ám khí” điều này là không tốt và dẫn tới những điều xui xẻo cho vợ chồng mới cưới.

Kiêng kỵ cho người khác ngồi trên giường tân hôn

Khi ga giường đã được trải ( nhiều quan niệm chọn người trải ga giường hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho vợ chồng mới cưới) thì hạn chế cho người khác ngồi lên đó.

Còn rất nhiều kiêng kỵ trong ngày cưới bạn nên tránh đó là: làm đổ, vỡ đồ đạc vì là điềm không tốt cho đôi trẻ, kỵ nhất là vỡ gương, vỡ ly cốc hay gãy đũa (nếu xảy ra thì đôi sẽ bất hòa, đổ vỡ, chia ly nên phải làm lễ giải hạn)…

Trên đây là những điều cần tránh khi trang trí phòng cưới. Chúng tôi hy vọng quý khách có một bữa tiệc tuyệt vời. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Crystal Palace luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên buổi tiệc ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Crystalpalacevn.com (Sưu tầm và tổng hợp)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking