Địa chỉ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Zalo

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cho thể địa điểm tổ chức sự kiện với nhiều quy mô khác nhau. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Cùng tham khảo bí quyết của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện: Lựa chọn địa điểm phù hợp

Tùy vào mục đích tổ chức sự kiện cũng như số lượng khách hàng mà chọn đại điểm tổ chức sự kiện cho phù hợp. Chọn địa chỉ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với nhu cầu của mình chính là thắc mắc và khó khăn của rất nhiều người hiện nay. Vậy, cần chọn được địa điểm đó, cần dựa vào hoặc xem xét những yếu tố nào? Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa điểm này chính là không gian có đẹp, sang trọng không, đường đi có thuận tiện cho đa số khách tham gia hay không. Tiếp đến, các yếu tố bạn cũng không thể bỏ qua đó là: Âm thanh, thiết bị, màn chiếu, máy chiếu, giá cả cho thuê, các dịch vụ kèm theo như thức ăn, đồ uống, cung cách phục vụ của nhân viên…

Việc dự kiến số lượng khách hàng tham dự để thuê địa điểm là vô cùng quan trọng. Bởi bạn không thể thuê một không gian quá rộng hay quá hẹp cho việc tổ chức sự kiện. Đối tượng khách tham gia sự kiện cũng quyết định không nhỏ tới việc lựa chọn địa điểm cho phù hợp.

Dựa trên các yêu tố này, khách sạn đang là địa điểm tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng lựa chọn do đáp ứng được nhiều tiêu chí như: Tổ chức sự kiện tại khách sạn sẽ rất thuận tiện cho khách tham dự, giảm được chi phí và thời gian đi lại. Bên cạnh đó, chi phí tổ chức sự kiện ở khách sạn còn thấp hơn vì nhiều dịch vụ có thể được khách sạn phục vụ miễn phí.

Địa điểm tổ chức sự kiện tiếp theo được nhiều người thuê đó là trung tâm hội nghị. Đây thường là các phòng họp lớn và những phòng chờ, không có dịch vụ miễn phí, mọi hoạt động đều phải thanh toán tiền. Vì vậy, những trang thiết bị thiếu, nhà tổ chức sự kiện buộc phải tự mình mua sắm bổ sung.

Do vậy, trước khi quyết định ký hợp đồng thuê địa điểm tổ chức sự kiện, bạn cần lưu ý về các yếu tố này để không bị đội chi phí lên rất nhiều so với dự kiến.

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

2. Địa chỉ nào cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Địa chỉ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu xác định được các tiêu chí trên, bạn cũng có thể chọn cho mình một địa điểm phù hợp. Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết chọn địa chỉ nào cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì có thể tham khảo thông tin trên mạng. Theo đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người, tìm hiểu trên mạng, lên danh sách một số địa điểm tổ chức sự kiện để so sánh và lọc chọn.

Tại TP HCM, MerPerle Crystal Palace đang được xem là địa điểm lý tưởng cho tổ chức sự kiện. Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị cao cấp bậc nhất Phú Mỹ Hưng, MerPerle Crystal Palace thuộc hệ thống MerPerle Resorts & Hotels, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ Khách sạn – Hội nghị – Nhà hàng – Tiệc cưới. MerPerle Crystal Palace mang lại sự đẳng cấp vượt bậc cho các hội nghị hay các cuộc họp chiến lược bởi sự chuẩn bị chu đáo và sắp xếp tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với phòng họp có sức chứa lên đến 1.500 khách, được thiết kế sang trọng theo phong cách bán cổ điển, với gam màu nhu, tao nhã sẽ mang lại cảm giác hết sức thoải mái, tinh thần phấn chấn cho người tham dự. Ngoài ra, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại, màn hình Led công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính là lựa chọn lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối hay những sự kiện văn hóa, giải trí đặc biệt.

MerPerle Crystal Palace chính là địa chỉ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

>>Tham khảo các sảnh và giá tổ chức sự kiện tại Khách sạn 4 sao đẹp nhất TPHCM.

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking