Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng

Zalo
2-Sanh-Diamond-Crystal-Palace

T chc hi tho khách hàng là s kin rt quan trng đi vi bt c đơn v, công ty nào. Do vy, các công ty cho thuê đa đim hay t chc hi tho khách hàng cũng xut hin ngày càng nhiu. Trong điu kin đó, bn cn phi có nhng kinh nghim đ la chn đa đim t chc hi tho khách hàng tt nht.

1. Lựa chọn địa điểm phù hợp.

Địa điểm là tiêu chí quan trọng nhất  khi xem xét để tìm được địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng. Vì nếu có địa điểm thuận lợi, phù hợp thì buổi hội thảo cũng chiếm được phần trăm thành công rất lớn. Một sự kiện sẽ hoàn toàn thất bại khi bạn chọn sai vị trí tổ chức, có thể nó quá xa sẽ cản trở việc tham dự của khách mời. Để chọn được địa điểm phù hợp, bạn cần tham khảo nhiều địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng để đánh giá cũng như so sánh, lấy ý kiến của mọi người để có lựa chọn chính xác nhất

Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng cũng cần phải quan tâm tới loại hội thảo đó là gì để chọn địa điểm cho phù hợp. Ví dụ, một hội thảo về buôn bán, lễ vinh danh, tuyên dương  thì cũng phải khác với các sự kiện như Valentine hay lễ ký kết… Chính vì vậy, nếu chọn được một địa điểm tổ chức phù hợp. bạn sẽ thu hút được khách tham dự càng đông và được đánh giá là một đơn vị chuyên nghiệp.

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

2. Cân nhắc số lượng khách tham dự

Một cuộc tổ chức hội thảo khách hàng không thể thiếu thành phần quan trọng nhất là bộ phận khách hàng. Bởi  mục đích của tất cả các cuộc hội thảo là dành cho khách hàng và thuyết phục được khách hàng tham gia vào sự kiện, sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhưng yếu tố thuyết phục đầu tiên đó chính là yếu tố địa điểm như chúng tôi  vừa đề cập ở trên.

to-chuc-hoi-thao-khach-hang-2

A2: Cân nhắc số lượng khách tham dự khi chọn địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng.

Trước khi lựa chọn địa điểm tổ chức bạn cần biết được đối tượng khách mời cho sự kiện này là ai? Nếu khách mời là những người sang trọng giàu có thì địa điểm bắt buộc phải là những resort, khách sạn cao cấp. Nếu là bà mẹ và trẻ em thì nên chọn khu vực gần công viên, giải trí để thu hút đối tượng bạn đang hướng đến.

Một địa điểm tốt không nên quá rộng hoặc quá nhỏ mà phải phù hợp với số lượng khách tham dự. Nếu địa điểm quá nhỏ sẽ làm khách mời cảm thấy không thoải mái, chất lượng chương trình giảm, tuy nhiên nếu địa điểm quá rộng sẽ làm loãng không khí của sự kiện mà lại tăng chi phí thuê.

Bạn cũng nên cân nhắc cách thiết lập của sự kiện để định ra không gian phù hợp, ví dụ không gian tiệc ngồi thì diện tích trung bình tối thiểu phải là 1m2/người, tiệc buffet thì diện tích trung bình là 1.5m2 – 2m2/người, tiệc có kèm khiêu vũ thì không gian bình quân là 2.5m2 – 3m2/người.

3. Thông tin về địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng

Trước khi quyết định  chọn địa điểm nào đó để tiến hành các buổi hội thảo khách hàng, bạn cần biết rõ những thông tin về địa điểm đó. Để tìm hiểu thông tin bạn  cần tham khảo thông tin này trên địa chỉ website của công ty,  những phản hồi của khách hàng đã từng tổ chức tại đây.

Những thông tin bạn cần tìm hiểu đầu tiên, đó là: chất lượng, giá cả, dịch vụ, ưu đãi… Những tiêu chí này giúp bạn có nên quyết định để chọn địa điểm đó để tổ chức hội thảo khách hàng hay không.

A3: Thông tin về địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng

Như vậy, để có kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo khách hàng, bạn cần nắm rõ các  tiêu chí trên để chọn được địa điểm tốt nhất.

Hoặc bạn đang phân vân không biết lựa chọn những dịch vụ nào có các yếu tố trên  chất lượng, đáng để bạn tin cậy thì bạn có thể tham khảo những dịch vụ của khách sạn Crystal Palace. được tin chọn cho chất lượng dịch vụ  hàng đầu về Khách sạn – Hội nghị – Nhà hàng – Tiệc cưới.

Với phong cách thiết kế kết hợp tinh tế và hài hoà giữa hai nền văn hoá Á – Âu sang trọng, Crystal Palace thật sự thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Xếp hạng chuẩn 4 sao quốc tế, Crystal Palace hội tụ đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp gồm: 80 phòng khách sạn cao cấp, 4 sảnh hội nghị và tiệc cưới tráng lệ, 2 nhà hàng ẩm thực theo phong cách Á – Âu, 9 phòng VIP và 2 khu café ngoài trời vừa thanh lịch vừa thoáng mát.

>>>>Khám phá ngay trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất tại TPHCM

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking