CHÀNG CẦU HÔN NÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Zalo

Khi đã có kế hoạch và bạn đang nghĩ rằng kế hoạch ấy đã sẵn sàng cho màn cầu hôn tuyệt vời của mình. Chắc hẳn bạn đang trong quá trình thực hiện cầu hôn người bạn của mình và đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cả hai người, cầu hôn là đánh dấu bước ngoặt hoàn hảo cho mối quan hệ và sẵn sàng cho một lễ cưới hoành tráng trong tương lai.

Tuy nhiên, để chắc chắn với kế hoạch của mình, hãy tham khảo cần chuẩn bị gì khi cầu hôn mà Crsyal Palace gợi ý cho bạn dưới đây để kiểm tra chắc chắn một lần nữa và chuẩn bị nó cho lễ cầu hôn quan trọng của mình nha.

Nhẫn đính hôn hoàn hảo

Thật không thể nào thực hiện được một màn cầu hôn trong mơ nếu không có một chiếc nhẫn đính hôn trước đó. Bây giờ, bạn đã có thể thu gọn lại tất cả bằng một chiếc nhẫn và đó là điều quan trọng nhất của lễ cầu hôn mà bạn sắp thực hiện. 

Trước đó, chắc hẳn bạn đã có những tham khảo về chiếc nhẫn có kiểu dáng mà bạn gái yêu thích, bằng một cách nào đó, có thể tham khảo bạn bè của đối phương, gia đình của họ để tìm hiểu về sở thích trang sức mà cô ấy yêu hay thậm chí là tạo ra một cuộc trò chuyện thật tự nhiên một cách trực tiếp để biết rõ hơn về sự yêu thích đó. Nhẫn đính hôn là món đồ trang sức và là vật kỷ niệm đánh dấu dấu mốc quan trọng trong tương lai, vì vậy trước hết hãy dành thời gian để chuẩn bị nhẫn cầu hôn nhé.

Nhận lời chúc phúc từ gia đình

Trước khi cầu hôn người bạn của mình, bạn có lẽ nên xin phép gia đình và được sự ủng hộ và chúc phúc của họ trước thời điểm cầu hôn. Nên ngồi xuống với cha mẹ và cho họ biết về lộ trình và kế hoạch của mình, về những tin tức thú vị nhưng hãy yêu cầu họ giữ bí mật nhé. Hôn nhân là chuyện cả đời và càng hạnh phúc hơn khi nhận được lời chúc phúc và sự ủng hộ của ba mẹ và gia đình mình.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Hành động đúng lúc

Với tất cả kế hoạch mà mình đã thực hiện, bạn vẫn cần đảm bảo thời gian hoàn hảo và đúng lúc. Xem kỹ thời điểm và chọn lúc thích hợp với cả hai để chọn một ngày mà hai người dành cho nhau không bị vướng bởi một sự việc nào khác hay tâm trạng tan chậm vào ngày đó. Hành động đúng lúc rất quan trọng ảnh hưởng tới cả không khí của ngày hôm đó, nên hãy cân nhắc kỹ nhé.

Ý tưởng cầu hôn

Biết đâu hai người sẽ sướt mướt cảm động sau ý tưởng hoàn hảo ấy. Ý tưởng cầu hôn lúc này có thể thỏa sức sáng tạo và nghĩ xem cách nào phù hợp với hai người và phù hợp với cả không gian ngày hôm ấy. Liệu bạn mình thích bình dị, ấm cúng và lãng mạn hay thích sự sôi động và náo nhiệt. Các chuẩn bị hay các lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn nhưng đảm bảo kế hoạch bạn đã vững chắc và đã suy nghĩ trước về những chi tiết và sắc thái của bạn gái trong ngày hôm ấy.

Nên nói gì khi cầu hôn

Người bạn của bạn sẽ thích nghe tất cả những gì mà bạn đã làm, những lý do bạn muốn dành cả cuộc đời mình cho anh ấy/ cô ấy, vì vậy hãy nghĩ về những điều đơn giản nhất nhưng lại đặc biệt nhất để nói lúc đó. Cố gắng đừng căng thẳng hay phấn khích quá mức tới mức quên mất những điều mình muốn nói. Bạn có thể không tin rằng rất rất nhiều người trong lúc quá căng thẳng hay quá phấn khích đã quên mất câu hỏi quan trọng nhất là “Em/ Anh có lấy anh/ em không”?, 

Ăn mừng và chuẩn bị lễ cưới

Trước khi bước vào một kế hoạch quan trọng hơn nữa tiếp theo, thì Phi Điệp trước tiên xin chúc mừng bạn sắp kết hôn. Trước khi lên kế hoạch cưới, hai bạn hãy dành chút thời gian cho nhau để suy ngẫm tận hưởng giai đoạn này, tận hưởng khoảnh khắc này, khoảnh khắc hai bạn bắt đầu sống cùng nhau trước khi bị cuốn vào sự hào hứng và phấn khích của kế hoạch tổ chức tiệc cưới hoành tráng và tuyệt vời.

 

Bài viết trên là những chia sẻ  về những điều lưu ý, những việc cần làm khi chuẩn bị cầu hôn vị hôn phu của mình. Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn và mong rằng, một ngày nào đó, Crystal Palace được đồng hành cùng bạn trong chặng đường hạnh phúc này. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ cưới hỏi, hãy liên hệ ngay tới Crystal Palace  để được giải đáp trực tiếp và cụ thể hơn nhé.

Crystalpalacevn.com (Tổng hợp và sưu tầm)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking