5 tiêu chí đánh giá các nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại TP HCM đẳng cấp

Zalo
12

Không gian tổ chức tiệc cưới ra sao, dịch vụ như thế nào luôn là những câu hỏi trăn trở của nhiều cặp vợ chồng sắp cưới cho ngày lễ trọng đại của mình.

Bài viết này sẽ chia sẻ những tiêu chí đánh giá cần thiết về các nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

crystral palace

Thời điểm các cô dâu chú rể nên lựa chọn và đặt địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới tốt nhất là trước hôn lễ 6 tháng bởi các địa điểm tổ chức tiệc cưới vào mùa cao điểm có thể luôn kín lịch, thậm chí có thể đã được book trước cả 1 năm. Điều này sẽ khiến bạn mất đi cơ hội lựa chọn được địa điểm ưng ý nhất cho mình trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời.

Những tiêu chí đánh giá sau đây sẽ giúp bạn “check list” được nhiều địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới thành phố Hồ Chí Minh và dễ dàng đưa ra được quyết định cho mình trong vô vàn các địa điểm tổ chức tiệc cưới mọc lên như nấm hiện nay.

1. Không gian sảnh tiệc, lễ đường

Không gian sảnh tiệc và lễ đường sẽ luôn là điểm thu hút quan khách đầu tiên khi họ đến tham dự và cũng là không gian mơ ước của nhiều cô dâu chú rể khi đó là nơi lưu lại giây phút quan trọng nhất của cuộc đời.

Có rất nhiều địa điểm tổ chức tiệc cưới không có không gian sảnh tiệc trước khi bước bào lễ đường, không gian sảnh tiệc nhỏ hẹp hoặc không gian khá rộng nhưng chung đụng và không riêng tư.

Nếu bạn mong muốn có không gian để quan khách có thể ngắm nhìn album ảnh cưới và những hình ảnh kỷ niệm cho chuyện tình đẹp của hai người, hãy lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới có không gian sảnh đủ rộng rãi và có sự riêng biệt đối với những không gian tổ chức sự kiện khác của nhà hàng.

Tiệc cưới Công Hiếu - Mai Phương tại MerPerle Crystal Palace

2. Sức chứa

Bạn nên ước lượng được số lượng khách mời trước khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới. Sau đó, khi đi xem xét thực tế sảnh tiệc, bạn cần phải xác nhận chính xác với địa điểm cung cấp dịch vụ về sức chứa của địa điểm liệu có diện tích đủ lớn với số lượng bàn định trước cũng như bàn dự phòng.

Thông thường, sảnh tiệc trông rộng hơn hẳn khi chưa có bàn ghế, bàn buffet, bàn DJ… Đồng thời, bạn cũng nên xem xét khoảng cách giữa các bàn, tình trạng hoạt động của hệ thống máy lạnh, quạt thông gió, tránh tình trạng oi nồng khi không gian nhỏ có quá đông người cộng thêm hơi nóng từ thức ăn.

3. Âm thanh, ánh sáng

Hệ thống ánh sáng và âm thanh thường bị nhiều cặp đôi bỏ qua nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong tiệc cưới. Bạn nên yêu cầu kiểm tra độ sáng của hệ thống đèn, thay thế những bóng bị hư hỏng, chớp tắt và thử giàn âm thanh.

Âm thanh quá lớn có thể gây khó khăn trong việc trò chuyện của khách mời trong khi âm thanh quá nhỏ làm không khí bị loãng, kém vui tươi.

Tiệc cưới tại MerPerle Crystal Palace

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

4. Chất lượng dịch vụ trong sự kiện

Về chất lượng dịch vụ trong sự kiện, thường các cô dâu chú rể hay hỏi han trước bạn bè mình đã từng qua sử dụng hoặc đến dự tiệc cưới tại nơi đang tìm hiểu.

Tuy nhiên, nếu không có được kinh nghiệm của những người đi trước, bạn cần đánh giá chất lượng dịch vụ đầu tiên của nhà hàng tổ chức tiệc cưới về thực đơn món ăn có đa dạng hay không, bày biện có đẹp mắt không, giá cả phải chăng hay đắt đỏ…

Tiếp đó bạn cần xem xét đến đội ngũ nhân viên nhà hàng cung cấp cho bạn có đủ để phục vụ số lượng quan khách mà bạn mời đến hay không, chất lượng nhân viên đã qua đào tạo chuyện nghiệp hay chưa bởi nhân viên phục vụ là những người trực tiếp phục vụ khách mời và cũng là bộ mặt của nhà hàng.

Một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn sẽ gây được ấn tượng tốt, có khả năng phản ứng nhanh trước các tình huống có thể xảy ra trong suốt hôn lễ của bạn.

Tiệc cưới tại MerPerle Crystal Palace

5. Có bãi giữ xe riêng

Đây là một tiêu chí bạn cần cân nhắc nhưng không phải quá thiết yếu. Tuy nhiên, tốt hơn cả, các cô dâu chú rể nên chọn lựa những nhà hàng có bãi giữ xe rộng rãi cũng như vị trí không quá xa nơi đãi tiệc.

Và bạn cũng nên thỏa thuận việc không thu tiền giữ xe của khách, dù số tiền gửi xe không lớn nhưng chắc chắn sẽ để lại thiện cảm với khách mời.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá cơ bản để bạn có thể đánh giá được thế nào là một nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh tốt và chuyên nghiệp.

>> Ngoài ra, bạn nên xem qua địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở TPHCM để tham khảo cho ngày trọng đại của mình.

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking