Menu thực đơn tiệc cưới tại Crystal Palace

Menu thực đơn tiệc cưới cũng là một yếu tố không thể thiếu tạo nên thành công cho buổi lễ. Khi bạn đem đến cho khách mời những món ăn ngon thì điều đó cũng có nghĩa là bạn đang gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến từng vị khách mời trong ngày vui của bạn.

Menu thực đơn tiệc cưới đẳng cấp tại Crystal Palace

Tại trung tâm tổ chức hội nghị Crystal Palace nơi hội tụ những đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho hôn lễ của bạn những món ăn tiệc cưới đẳng cấp, góp phần tạo nên một buổi tiệc trọn vẹn và hoàn hảo.

Thực đơn cưới được xem là linh hồn của cả buổi tiệc, là phần để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những vị khách tham dự. Do đó các cặp đôi hãy lựa chọn và chuẩn bị sao cho thật chu đáo, hấp dẫn.

Cùng với sự giao thoa văn hóa mạnh mẽ thì ngày nay ngoài hình thức tiệc cưới truyền thống, các cặp đôi còn có thể lựa chọn nhiều phương cách tổ chức đám cưới mới lạ, hiện đại khác như tiệc cưới thuần chay, đám cưới ngoài trời hay tiệc cưới theo kiểu tiệc buffet… Đây cũng là lý do các món ăn trong  thực đơn đãi tiệc cưới hiện nay luôn có sự thay đổi cả về số lượng lẫn cách chế biến, cách trang trí và sắp xếp sao cho phù hợp.

Food at Merperle Crystal Palace
Food at Crystal Palace
Menu Tiệc Cưới Tham Khảo Tại Crystal Palace

SET MENU 1

XÀ LÁCH ỨC VỊT HUN TRÀ TAM CHÂU

Smoked Duck Breast Tea “Tam Chau” Salad

HẢI SẢN TẢO BIỂN

Seaweed Seafood Roll

SÚP CÂU KỶ TỬ BÍ ĐAO TÔM

Winter Melon Soup with Shrimp, Goji Berry

CÁ PHI LÊ NƯỚNG SỐT TƯƠNG NHẬT

Grilled Fish Fillet with Teriyaki Sauce

BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN TỎI TÂY NƯỚNG

Leek Rolled In US Short Plate Beef

GÀ CUỘN TIỀM HOA BÁ VƯƠNG

Stewed Chicken Roll with Dragon Fruit Flower

CHÈ MÍT THÁI KEM SỮA

Jackfruit Cream Milk Soup

SET MENU 2

GỎI MỰC NƯỚNG KIM CHI

Grilled Squid Salad

TÔM BÔNG TUYẾT

Deep-Fried Prawn with Shrimp Cracker

SÚP GÀ ĐẬU HỦ CÁ

Fish Tofu Flavour Soup with Shredded Chicken

BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN SỐT TƯƠNG HOISIN

Veggies Rolled In US Short Plate Beef with Hoisin Sauce

CÁ PHI LÊ CHIÊN SỐT MƠ

Deep-Fried Fish Fillet with Apricot Sauce

VỊT NẤU ĐẬU NÀNH CHAO ĐỎ

Duck Soya Cheese Hot Pot

NHO MỸ ĐỎ

American Grape Fruit

SET MENU 3

GỎI TÔM TẨM MÈ

“King’s Specialty” Salad with Sesame Prawn

GÀ CHIÊN GIÒN SỐT CAM

Deep-Fried Chicken Orange Sauce

SÚP BÓ XÔI THỊT BÒ

Mince Beef Soup with Spinach

BA CHỈ BÒ MỸ CUỘN NGƯU BÁNG NƯỚNG

Burdock Root Rolled In US Short Plate Beef

GIÒ HEO MUỐI KIỂU ĐỨC

German Style Salt Pork

CÁ LĂNG NẤU MĂNG CHUA

Hemibagrus Fish Hot Pot

BÁNH SU SIN KEM PHÔ MAI

Choux Singapore with Cream Cheese

Thực đơn tiệc cưới tại Crystal Palace đậm đà về hương vị

Mùi vị của từng món ăn chính là điểm quan trọng nhất tạo nên sự hấp dẫn cho buổi tiệc và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm đối với các vị khách tham dự sau khi tiệc cưới kết thúc. Thấu hiểu điều này, đội ngũ đầu bếp tại Crystal Palace đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những menu thực đơn tiệc cưới với nhiều món ăn đặc sắc nhất, không chỉ thu hút về màu sắc, cách trang trí mà còn lôi cuốn, quyến rũ trong hương vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã chế biến cho hàng ngàn hôn lễ, các món ăn trong menu thực đơn tiệc cưới được bàn tay tài hoa của các đầu bếp tại Crystal Palace làm ra luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách trong hôn lễ, dù cho đó là món ăn Việt Nam hay ẩm thực nước ngoài.

Thực đơn tiệc cưới tại Crystal Palace đảm bảo về chất lượng

Chất lượng món ăn luôn là điều được đội ngũ đầu bếp, nhân viên Crystal Palace đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của của thực đơn tiệc cưới và biết rằng chỉ có những món ăn tiệc cưới được đảm bảo chất lượng thì mới góp phần tạo nên sự hoàn hảo, đẳng cấp cho hôn lễ. Do đó, mọi công đoạn chuẩn bị từ chọn lựa nguyên liệu, rửa thái…cho đến công đoạn chế biến lẫn bài trí món ăn luôn được thực hiện chỉn chu, theo một quy trình chuyên nghiệp và được kiểm soát nghiêm ngặt, làm sao cho mỗi một món ăn đem ra sẽ luôn đạt điểm 10 chất lượng trong lòng khách dự tiệc.

Bên cạnh đó, Crystal Palace luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của các cặp đôi trong việc lựa chọn thực đơn đãi tiệc cưới và sẵn sàng đón nhận mọi góp ý để không ngừng hoàn thiện mình.

Nếu ấn tượng ban đầu của khách mời đến không gian, cách trang trí tiệc cưới lung linh thì những món ăn tiệc cưới chính là yếu tố quyết định sự thành công của buổi tiệc ấy. Trung tâm nhà hàng cao cấp TpHCM – Crystal Palace với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành tiệc cướ, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các đôi uyên ương những menu cưới chất lượng, hấp dẫn, đa dạng với mức chi phí phù hợp nhất.