ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀO CUỐI TUẦN?

Zalo

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất đối với một cặp đôi, đó là ngày tình yêu chính thức bước sang một trang mới với một nghĩa vụ mới của cả hai. Thông thường, các buổi tiệc cưới hiện nay sẽ được tổ chức theo ngày lành tháng tốt mà hai bên gia đình thống nhất lựa chọn, tuy vậy cũng đó có nhiều cặp đôi lại lựa chọn tổ chức đám cưới vào cuối tuần. Thế nhưng cuối tuần được xem là “giờ cao điểm” tổ chức lễ cưới và do đó sẽ có những bất cập nhất định. Và liệu ưu và nhược điểm của việc tổ chức tiệc vào cuối tuần là gì?

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀO CUỐI TUẦN

CÓ THÊM NHIỀU THỜI GIAN CÙNG VỚI GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

Một trong những điểm chung của nhiều tiệc cưới hiện nay là diễn ra một cách nhanh chóng vào bữa tiệc tối hoặc trưa và chỉ vỏn vẹn trong 2 – 3h đồng hồ do ai cũng bận, không có quá nhiều thời gian khi tổ chức vào một ngày trong tuần. Điều này khiến tiệc cưới diễn ra quá nhanh và có quá ít hoạt động gắn kết với những khách mời. Do đó, việc tổ chức tiệc cưới vào cuối tuấn giúp hai bạn thong thả hơn, dành nhiều thời gian để giao lưu, trò chuyện cùng gia đình và bạn bè của mình. Lúc này, buổi tiệc cưới sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi để lại một kỷ niệm vui với mọi người.

KHÁCH MỜI CÓ NHIỀU THỜI GIAN CHUNG VUI HƠN VÀO CUỐI TUẦN

Việc tổ chức tiệc cưới vào cuối tuần và được thông báo sớm tới những vị khách quý, bạn có thể chắc chắn được phần đồng số lượng khách của mình có thể dành thời gian để tới chung vui với mình khi cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi và vui chơi. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị kỹ càng và kết hợp với dịch vụ tổ chức đám cưới để tạo ra những hoạt động giải trí phù hợp cho những khách mời của mình nhằm chắc chắn rằng khoảng thời gian cuối tuần của họ thật vui vẻ với những trải nghiệm mới, niềm vui mới và gặp gỡ được nhiều mối quan hệ mới.

TẠO NÊN MỘT BỮA TIỆC THEO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CỦA RIÊNG BẠN

Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể tổ chức một bữa tiệc độc lạ mang dấu ấn riêng của mình mà không bị nhầm lẫn với bất kỳ bữa tiệc cưới nào khác. Bởi các tiệc cưới hiện nay thường được tổ chức theo một khung thời gian tương tự nhau và được gói gọn trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là với các tiệc cưới được tổ chức trong tuần vì ai cũng bận rộn nên tiệc cưới không thể tổ chức dài và chiếm quá nhiều thời gian của khách tham dự.

 

Do đó, việc tổ chức tiệc cưới và cuối tuần có thể giúp bạn có nhiều thời gian hơn trong việc lên kế hoạch những trò chơi, văn nghệ để kết nối những vị khách mời mà không cần phải lo thời gian quá gấp rút. Đồng thời, bạn cũng có thể coi đây là một bữa tiệc thân mật để bạn và người bạn đời của mình cùng chia sẻ những cảm xúc cho nhau trong ngày đặc biệt này.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀO CUỐI TUẦN

GIÁ DỊCH VỤ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI SẼ CAO HƠN NHIỀU SO VỚI NGÀY THƯỜNG

Bất cứ trong dịch vụ nào cũng vậy, không ngoại trừ dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Việc lựa chọn tổ chức vào cuối tuần, đặc biệt vào khoảng thời gian cao điểm có nhiều hôn lễ sẽ khiến chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều so với ngày thường. Đặc biệt hơn là khi bạn muốn tổ chức thêm các hoạt động vui chơi thì điều này sẽ còn khiến thời gian kéo dài và sẽ phát sinh nhiều chi phí mà bạn cần phải chuẩn bị, xem xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CẦN THẬT SỰ CHI TIẾT

Một buổi tiệc với thời gian kéo dài đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch tổ chức một cách kỹ càng để đảm bảo mọi người đều có thể vui vẻ ở mọi gây phút trong bữa tiệc và không có bất kỳ khoảng thời gian chết nào khiến thời gian bị ngưng đọng. Để làm được điều này, thì bạn cần có một đội ngũ hỗ trợ tốt, lên kế hoạch chi tiết và đảm bảo thời gian của bữa tiệc diễn ra đúng tiến độ. 

Vậy nên việc lựa chọn một dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp là điều mà bạn có thể cân nhắc, vì đội ngũ có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều phối tốt hôn lễ tốt, giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh. Đồng thời, điều này sẽ giúp cô dâu chú rể cùng thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

KHÔNG CÓ CHỖ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI NẾU ĐẶT TIỆC CHẬM TRỄ

Ngày cuối tuần sẽ có nhiều cặp đôi cùng muốn tổ chức ở một địa điểm, vậy nên tình trạng hết chỗ để tổ chức tiệc cưới sẽ khiến bạn cảm thấy tiếc nuối khi hôn lễ của mình không được tổ chức ở một nơi ưng ý. Vậy nên, nếu bạn đã có ý tưởng là muốn tổ chức một buổi lễ cưới tổ chức với khung thời gian dài hơn thì bạn nên tìm hiểu địa điểm và đặt chỗ trước một khoảng thời gian để đảm bảo không cần phải lo tìm kiếm một địa điểm thay thế.Vào mùa cưới ở các tháng cuối năm, hoặc thời điểm cuối tuần nhiều cặp đôi thường chọn để tổ chức tiệc cưới.

Vì vậy, rất có thể khách mời sẽ nhận được lời mời của nhiều đám cưới tổ chức tiệc trong cùng một ngày và sẽ khiến họ rơi vào tình trạng phân vân, khó xử không biết nên tham gia đám cưới của ai hoặc nếu có tham gia cũng không được thoải mái thời gian vì phải tranh thủ để di chuyển. Bên cạnh đó, tuy khả năng này ít nhưng vẫn có, bởi vào cuối tuần, nhiều người có những kế hoạch riêng và không thể tham dự. Cho nên, tổ chức đám cưới vào ngày thường cũng có một cái lợi nữa là có thể đảm bảo được số lượng khách mời.

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking