TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GẤP TRONG 1 THÁNG, PHẢI LÀM SAO?

Zalo
lu-ban-than-lan-luot-ket-hon

Thông thường, một đám cưới sẽ được lên kế hoạch rất bài bản và chi tiết trước ngày tổ chức rất sớm, thậm chí có khi lên đến cả năm. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp đặc biệt buộc bạn phải tổ chức tiệc cưới gấp rút chỉ trong vòng một tháng. Vậy bạn phải cần thực hiện những bước chuẩn bị gì để tiệc cưới dù được tổ chức gấp nhưng vẫn đảm bảo chu toàn mọi yếu tố. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của để có được những kế hoạch chuẩn bị hoàn hảo nhé!

CHUẨN BỊ TÂM LÝ

17-thp-4

Đám cưới là ngày trọng đại của một đời người nên khó tránh khỏi tình trạng lo lắng, căng thẳng. Chưa kể nếu phải tổ chức chỉ trong 1 tháng thì tâm trạng của mọi người sẽ càng thêm áp lực. Vì vậy đây là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong việc chuẩn bị những thứ đơn giản như viết thiệp, chọn hoa,…

Nếu cưới gấp buộc ban phải lược bớt một số yêu cầu về sự đầy đủ và hoàn hảo trong một đám cưới. Không phải ai cũng có kinh nghiệm tổ chức đám cưới chỉ trong vòng 1 tháng kể cả các studio. Bạn chỉ có thể yêu cầu những thứ cần thiết thay vì chuẩn bị tất cả những thứ bạn mong muốn.

Nhưng bạn đừng lo, đám cưới gấp thì không đồng nghĩa với một đám cưới thiếu niềm vui và hạnh phúc nhé.

4 TUẦN TRƯỚC NGÀY TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới đầu tiên vẫn là dự trù ngân sách hợp lý và xác định nguồn tài chính hiện có. Bên cạnh đó bạn nên tiến hành chọn ngày đẹp để tổ chức hôn lễ.

Những công việc tiếp theo bạn cần chuẩn bị là viết thiệp cưới một cách đầy đủ và chi tiết. Lựa chọn nơi diễn ra lễ cưới. Xác định số lượng khách mới đến tham dự để làm việc với nhà hàng. Chọn mua lễ vật cho cô dâu như vàng, nhẫn cưới, vật dụng cần thiết cho cô dâu về nhà chồng.

vi-sao-phai-cuoi-vao-mua-cuoi

Nếu bạn quyết định tổ chức lễ cưới tại nhà thì hãy tính toán cẩn thận trong việc lựa chọn món ăn phù hợp. Thức ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn, chất lượng. Hãy đặt mọn ăn phù hợp với số lượng khách mời đến tham dự, tránh đặt dư gây lãng phí.

Tham khảo địa điểm chụp ảnh cưới để có lựa chọn phù hợp với phong cách chụp mà bạn muốn. Bạn nên ưu tiện chọn các dịch vụ trọn gói để tiết kiệm chi phí cũng như để dễ dàng kiểm soát hơn. Sau khi thực hiện xong tất cả các khâu, bạn hãy gửi thiệp cưới và thông báo đến tất cả bạn bè, họ hàng về ngày tổ chức đám cưới của mình.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

2 – 3 TUẦN TRƯỚC NGÀY TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Tiếp theo, bạn sẽ đặt các dịch vụ trong việc tổ chức đám cưới: từ mâm quả, trang trí tiệc cưới, cổng cưới, chụp ảnh, phương tiện đi lại cho cô dâu chú rể và họ hàng hai bên…

 

Đi thử và chọn mua nhẫn cưới, chuẩn bị phòng tân hôn. Chuẩn bị trang phục cho bố mẹ hai bên cô dâu chú rể. Riêng vấn đề đăng ký kết hơn nên được tiến hành càng sớm càng tốt.,

Việc cần thiết để cô dâu luôn rạng rỡ và lộng lấy trong ngày cưới chính là nên cố gắng đi spa để chăm sóc da và làm tóc.

1 TUẦN TRƯỚC NGÀY TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Kiểm tra lại việc gửi thiệp mời có thiếu sót người nào hay không. Lựa chọn hình ảnh đã chụp trong album để làm ảnh trưng bày trong đám cưới. Nên dành nhiều thời gian cho việc thử váy cưới vì nếu chỉ nhìn mà không thử thì sẽ khó chọn được bộ váy cưới ưng ý và phù hợp. Đừng quên nhắc nhở các dịch vụ đã đặt chuẩn bị sẵn sàng cho ngày tổ chức đám cưới.

Trước ngày tổ chức đám cưới 2 ngày cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, trang trí cẩn thận. Kiểm tra lại các công việc trong nhà lần cuối để đảm bảo khâu chuẩn bị nhà cửa đã xong.

Trong quãng thời gian gấp rút chuẩn bị và tất bật với rất nhiều công việc, cô dâu và chú rễ vẫn phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ, đi ngủ đúng giờ. Hạn chế thức khuya, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến diện mạo trong ngày tổ chức đám cưới.

do-tuoi-ket-hon-12-con-giap-de-duoc-hanh-phuc-vien-man
Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking