Hướng dẫn trang trí tiệc cưới bằng bong bóng từ A-Z không tốn kém

Zalo

Với xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay, việc trang trí bằng bong bóng ngày càng được nhiều cô dâu và chú rể yêu thích bợi sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết trang trí tiệc cưới bằng bong bóng từ cổng chào cho đến sân khấu mà không hề tốn kém.

Xem chi tiết những tiệc cưới tổ chức nhà hàng Crystal Palace

Tham khảo một vài mẫu trang trí cổng đám cưới bằng bong bóng

Cổng chào đám cưới bằng bóng bay màu trắng và màu tím

Cổng chào đám cưới hình trái tim màu đỏ trắng

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Một số kiểu trang trí sân khấu đám cưới bằng bong bóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ trang trí bằng bong bóng với giá dao động từ 1000.000 – 2000.000 VNĐ/ cổng cưới tùy từng mẫu. Nhưng nếu không muốn tốn kém bạn vẫn có thể tự tay làm cổng cưới cho lễ cưới của mình bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Cách trang trí cổng đám cưới bằng bóng bay

Những dụng cụ bạn cần phải chuẩn bị để làm cổng bong bóng: bóng bay, bơm, dây ribbon, kéo.

Nếu bạn muốn tạo cổng bong bóng có chiều ngang khoảng 3x3m thì cần tới 100-120 quảng bóng với màu sắc tùy chọn. Bạn nên chọn những loại bóng có độ dai và màu sắc sáng thì cổng trông sẽ đẹp hơn.

Lựa chọn những loại bong bóng có độ dai và màu sắc sáng như vậy cổng bong bóng của bạn sẽ đẹp hơn và tốt hơn khi sử dụng những loại bóng thông thường.

Bước 1: Dùng bơm chuẩn bị sẵn để bơm những trái bong bóng với mức độ căng khác nhau.

Bước 2: Kết 2 trái bong bóng cùng màu thành 1 cặp, cứ mỗi cụm bong bóng thì gồm 4 trái bóng cùng màu, kết 2 cặp bong bóng cùng màu thành một cụm. Khi kết thành cụng bong bóng bạn cần lưu ý bong bóng cần phải được bơm đều tay với kích cỡ giống nhau.

Bước 3: Buộc các cụm bong bóng với nhau thành 1 nhóm bong bóng bằng các sợi dây Ribbon, bạn cắt một sợi Rippon dài khoảng 1m50 một đầu buộc vào vật nặng đầu còn lại sử dụng để kết các cụm bong bóng với nhau. Mỗi nhóm bong bóng bao gồm khoảng từ 3 tới 5 cụm bong bóng tùy thuộc vào chiều rộng và chiều cao của cổng bong bóng mà bạn muốn làm.

Bước 4: Tạo cổng bong bóng từ những nhóm bong bóng mà bạn đã có sẵn, tùy thuộc vào màu sắc mà bạn đã định từ ban đầu và bạn hãy gộp các nhóm bong bóng với màu sắc khác nhau dựng thành cổng.

Ngay tại khách sạn 4 sao MerPerle Crystal Palace đang áp dụng chương trình ưu đãi cưới với gói trang trí mang phong cách Sắc Màu Phương Đông dành tặng cho các cô dâu – chú rể khi đặt tiệc trị giá lên đến 37 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Hãy liên lạc ngay để được sở hữu món quà hấp dẫn tại MerPerle Crystal Palace.

>>Xem chi tiết gói trang trí tiệc cưới Trung Hoa đẹp nhất tại Sài Gòn

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking