HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH GẤP THIÊN NGA TRANG TRÍ PHÒNG TÂN HÔN

Zalo

Đôi thiên nga trang trí phòng cưới là một phụ kiện gần như không thể thiếu trong list danh sách các phụ kiện cần mua khi trang trí phòng cưới. Mang một ý nghĩa to lớn trong tình yêu, biểu trưng của sự hạnh phúc trọn đời bên nhau, đôi thiên nga như một linh vật phong thủy cho các cặp vợ chồng.

Cặp chim thiên nga trong phòng cưới đại diện cho sự thủy chung trong tình yêu và hôn nhân, là lời cam kết trọn đời của vợ chồng. Cách gấp thiên nga trang trí phòng tân hôn bằng khăn tắm cũng không phải là việc phức tạp, ai cũng có thể làm được nếu biết cách.

Ý NGHĨA CẶP CHIM THIÊN NGA TRONG PHÒNG TÂN HÔN

Trong những bảo bối minh chứng cho tình yêu, không thể kể đến đôi chim thiên nga quấn quít. Thiên nga là loài chim cả đời chung thủy khi chỉ kết đôi với một bạn tình cho đến suốt đời. Vì vậy, cặp chim thiên nga trong phòng cưới đại diện cho sự thủy chung trong tình yêu và hôn nhân, là lời cam kết trọn đời của vợ chồng. Hơn thế nữa, chim thiên nga khi bơi dưới nước rất duyên dáng, hầu như không để lại gợn sóng phía sau. Nó cũng không lặn xuống nước như các loài chim khác. Do đó, thiên nga còn tượng trưng cho sự thông suốt nhẹ nhàng cho mối quan hệ, không bị mắc kẹt hay chìm vào các tác động bên ngoài.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

CÁCH GẤP CHIM THIÊN NGA TRANG TRÍ PHÒNG TÂN HÔN

Có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu đôi thiên nga được làm bằng: gốm, sứ, thủy tinh, bông…  nhưng đôi thiên nga được gấp bằng khăn tắm trắng (với kích thước 70x140cm) mang đến sự mềm mại và giá trị thẩm mỹ cao đang là sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí phòng tân hôn. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn các mẫu thiên nga đẹp được gấp bằng khăn và hướng dẫn chi tiết cách làm thiên nga bằng khăn cũng như địa chỉ cung cấp khăn chuẩn chuyên dụng để gấp đôi thiên nga.

Bước 1

Chọn một chiếc khăn tắm hình chữ nhật, màu trắng. Để con thiên nga được cứng cáp, bạn nên chọn loại vải hơi cứng và dày một chút. Đầu tiên, trải phẳng khăn tắm trên mặt bàn

Bước 2

Chia khăn tắm thành hai nửa bằng nhau. Gấp hai góc phía trên xuống dưới và vào bên trong để gặp nhau ở trung tâm. Nhẹ nhàng kéo thẳng hai mép phía dưới. Vì khăn tắm không phải là hình chữ nhật có kích thước hoàn hảo nên bạn không phải căn chỉnh cho nó vừa khít với cạnh đáy của chiếc khăn.

Bước 3

Cuộn tròn hai cạnh bên ngoài vào bên trong về hướng trung tâm. Kết quả cuối cùng sẽ giống như một mũi tên chỉ lên trên.

Bước 4

Gấp hình mũi tên lại thành hình như chữ “Z”.

Bước 5

Siết chặt các góc để tạo thành các đường cong mềm mại và bạn đã có một con thiên nga.

Bước 6

Làm tương tự với con thiên nga còn lại để ghép thành đôi chim uyên ương quấn quít hình trái tim

Trang trí thêm bằng khăn và hoa cho rực rỡ. Không cần phải quá khéo tay mới có thể gấp được thiên nga từ khăn tắm, quan trọng là bạn cần tỉ mỉ.

Crystal Palace (sưu tầm)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking