CÁCH LÊN THỰC ĐƠN TIỆC TEABREAK TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Zalo
Portfolio1

Cách lên thực đơn tiệc Teabreak yêu cầu bạn phải có những kiến thức chính xác nhất định. Bài viết này sẽ đưa đến bạn các bước cơ bản để bạn có thể hình dung được cách lên thực đơn tiệc Teabreak thành công đúng nghĩa.

Tầm quan trọng của bữa tiệc Teabreak

Tiệc teabreak là một hình thức tổ chức tiệc được phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Những người tham dự bữa tiệc có được không gian và thời gian thoải mái để chia sẻ những kinh nghiệm hoặc những chủ đề có liên quan đến sự kiện teabreak mà họ tham gia.

Người tham dự bữa tiệc teabreak sẽ được đi lại tự do và lựa chọn cho mình những món ăn phù hợp, cùng với đó là chủ động giao tiếp với những vị khách trong bữa tiệc.

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

Những lưu ý quan trọng khi bạn tổ chức bữa tiệc Teabreak

Có khá nhiều lưu ý dành cho bạn khi bạn đang nằm trong thế bị động bởi lần đầu tổ chức tiệc teabreak. Hãy note lại ngay lập tức vào cuốn sổ của mình và tránh xa chúng nhé.

Thực đơn là điểm vô cùng quan trọng trong bữa tiệc của bạn. Chính vì vậy, công đoạn lựa chọn thực đơn là điều bạn cần lưu ý ngay trong lần đầu tiên tổ chức. Nếu bạn thành công, cấp trên chắc chắn sẽ cho bạn điểm số thật cao.

3ed0dd1de40e14bc90c4d47e5b383af4

Địa điểm tổ chức phải thực sự phù hợp về cả sự tiện lợi trong cách thức đi lại, không gian tổ chức, nhân viên phục vụ tại địa chỉ tổ chức đó. Chắc hẳn khách tham dự bữa tiệc sẽ không thể nào cảm thấy thoải mái khi gặp phải một tình huống phục vụ không lễ phép của bên lễ tân nơi bạn tổ chức. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ xuất sắc mang lại dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp bạn nhé.

Chất lượng an toàn thực phẩm của các món ăn trong thực đơn là điều bạn cần quan tâm. Hãy chọn cho mình một địa chỉ tổ chức tiệc teabreak tin cậy để khách hàng của bạn luôn có được những cảm nhận tốt đẹp nhất về sự của bạn, thương hiệu của bạn sẽ được ưu ái hơn nhiều.

menu-2

Các bước cần thực hiện khi tổ chức tiệc teabreak

Bước 1: Tính toán số lượng khách tham dự bữa tiệc teabreak, từ đó lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện và phong cách tiệc bạn hướng tới.

Bước 2: Thực đơn tiệc teabreak bao gồm những thành phần nào? Quyết định số lượng, các loại món ăn có trong bữa tiệc teabreak.Trong quá trình trao đổi với công ty nhận đặt tiệc teabreak thì bạn nên hình dung và chủ động trao đổi về số lượng người tham gia, đối tượng tham gia để nhanh chóng có được thực đơn như ý.

Bước 3: Họp bàn kế hoạch chung cho bữa tiệc teabreak như từng đầu mục công việc, thời gian hoàn thành, nhân sự đảm nhận. Nói cách khác chính là sườn cơ bản cho những công việc bạn cần làm như cần bao nhiêu người để chuẩn bị cho sự kiện này, công việc của các nhân sự trong bữa tiệc là gì,…

Crystalpalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking