BÍ QUYẾT TẬN DỤNG TỐI ĐA DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Zalo
Tối đa chi phí tiệc cưới trọn gói

Tổ chức tiệc cưới trọn gói đã và đang được áp dụng rộng rãi trong mọi tiệc cưới bởi sự tiện lợi và siêu tiết kiệm. Vậy để tận dụng tối đa dịch vụ tổ chức tiệc cưới để tối ưu tiết kiệm như thế nào? Các cặp đôi sắp cưới cùng MerPerle Crystal Palace tìm hiểu nhé!

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Rất nhiều người trong chúng ta luôn có cảm giác khi đặt một dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Bao gồm các yếu tố chính như không gian, bàn tiệc, thực đơn, ít khi nào chịu khó chú ý tới những dịch vụ quà tặng kèm theo. Cũng có nhiều lý do có thể giải thích được. Thường chúng ta không đặt nặng những dịch vụ có sẵn. Vì chúng bị rập khuôn, kém về chất lượng và về hình thức. Cũng khó lòng mà trách các đơn vị tổ chức cưới. Vì để có một gói dịch vụ với chi phí phù hợp nhất, họ phải gói gọn các dịch vụ kèm theo lại.

Vì thế, mặc dù không nhiều nhưng hiện tại cũng có xu hướng các tiệc cưới mà cô dâu và chú rể tự tay làm. Việc này dẫn đến các dịch vụ hỗ trợ của địa điểm cưới bị bỏ ngỏ, hoặc không dùng đến. Tuy nhiên, nếu chịu khó đi vào chi tiết một chút. Chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tận dụng các dịch vụ hỗ trợ có sẵn này.

Tối đa chi phí tiệc cưới trọn gói

Việc phải tự mình tươm tất những khâu tổ chức đám cưới khiến nhiều cặp đôi gặp stress và lo lắng nhiều hơn. Đặc biệt là với các khâu khác nhau với cách tổ chức phức tạp, đòi hỏi sự điều phối một cách hài hòa. Việc lựa chọn được một dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói chuyên nghiệp sẽ bỏ đi một gánh nặng lớn. Lễ cưới sẽ trở nên tuyệt vời và thu hút hơn với các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trên thị trường hiện nay.

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

NHỮNG HẠNG MỤC CÓ THỂ SỬ DỤNG TỐI ĐA DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI

Mặc dù mỗi đơn vị tổ chức cưới lại thiết kế một gói dịch vụ khác nhau. Nhưng đa phần đều có kèm theo những dịch vụ hỗ trợ như nhau. Một gói dịch vụ cho bàn tiệc từ 10 -15 bàn trở lên có thể bao gồm:

Hoa trang trí trên bàn tiệc:

Bạn chỉ có thể chọn một hoặc hai loại hoa có sẵn của đơn vị tổ chức. Nếu đó là loại hoa có cùng tông màu với tiệc cưới của bạn thì nên giữ chúng lại. Nhờ thợ làm hoa của bạn trang trí chúng với một kiểu bình khác trông cổ điển hơn. Hoặc đơn giản là cắm hoa hiện đại trong ly hoặc lọ thủy tinh. Nếu đó không phải là loại hoa có cùng tông màu với bàn tiệc của bạn, cũng giữ chúng lại, thêm thắt với các loại hoa khác.

Sổ ký tên và bút:

Có một cô dâu đã tận dụng sổ ký tên rất hay như thế này. Thay vì để đơn độc cuốn sổ ký tên nhàm chán, cô ấy vẽ một cành cây lớn với những nhánh lá là những ô trống để khách ký tên. Ở trên một cành cây là một đôi chim hạnh phúc tượng trưng cho cô dâu và chú rể.

Tối đa chi phí tiệc cưới trọn gói

Bàn tiếp khách:

Bàn tiếp khách có rất nhiều ưu điểm để tận dụng. Hãy sử dụng hết những vật dụng sẵn có như khăn trải bàn, bình hoa trang trí, giỏ tiền mừng… xắp xếp chúng thật trang nhã cùng những món quà tặng khách mời. Bạn có thể kèm thêm nến, khung ảnh nhưng với những gì mà bạn có sẵn, bàn tiếp khách của bạn đã đủ hoàn hảo.

Bánh cưới giả với 1 tầng thật:

Không cần đặt hẳn một chiếc bánh cưới bên ngoài mà bạn có thể nhờ thợ làm hoa tới trang trí lại chiếc bánh cưới có sẵn tại địa điểm đặt tiệc.

2 chai champagne:

Yêu cầu thêm 2 ly champagne và bạn có thể dùng ruy băng, vải lụa để trang trí chúng thành cặp rượu cô dâu chú rể đẹp y như trên mạng, không nhất thiết bạn phải đặt mua cả cặp rượu mới.

Cổng hoa đón khách:

Cổng hoa nếu bạn không dùng cũng nên được giữ lại để trang trí. Bạn không nhất thiết phải yêu cầu nhà cung cấp hoa đem đến một loại cổng hoa khác. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tận dụng cổng hoa để làm điểm nhất thêm cho phông chụp hình cho ngày cưới.

Phông sân khấu và màn hình máy chiếu:

Thông thường phông sân khấu in sẵn của đơn vị tổ chức sẽ không được lộng lẫy. Nhưng bạn nên giữ lại phần nền đơn giản đó để kết hợp với màn hình hai bên. Nếu nền màu hồng thì hai bên màn hình cũng được chiếu nền hồng, bạn sẽ thấy hiệu ứng ngay tức thì.

Nói thêm về các thiết bị hỗ trợ như màn hình máy chiếu, âm thanh ánh sáng. Tại địa điểm cưới, bạn nên tận chúng tối đa vì chúng sẽ có tác dụng làm đầy khoảng thời gian trống của bạn, giúp tiệc cưới trở nên đáng nhớ hơn.

Xem chi tiết những tiệc cưới tổ chức nhà hàng Crystal Palace

Tối đa chi phí tiệc cưới trọn gói

Pháo hoa kim tuyến:

Lưu ý tận dụng chúng trong những thời khắc đặc biệt để ghi lại những thước hình đẹp độc nhất.

Ban nhạc hòa tấu:

Cho bạn nhạc một danh sách các bài hát mà bạn yêu thích thay vì để họ tự chơi những bản nhạc có sẵn.

Nếu liệt kê thêm thì sẽ có rất nhiều thứ để tận dụng trong ngày cưới, và cũng có rất nhiều việc để bạn phải làm. Công việc của bạn sẽ phần nào đơn giản hơn nếu ghi chú sẵn trong sổ tay những khoản mà tiệc cưới của bạn có thể tận dụng những dịch vụ tiệc cưới trọn gói có sẵn nơi các bạn đặt tiệc.

CrystalPalace.vn (tham khảo và tổng hợp)

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking