4 kinh nghiệm nằm lòng khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Zalo
diamond

Bạn  được giao cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện nhưng không biết bắt đầu từ đâu với vô vàn câu hỏi như thuê địa điểm ở đâu, chọn địa điểm như thế nào, giá cả ra sao?

Một số kinh nghiệm thuê địa điểm tổ chức sự kiện sau sẽ hữu ích với bạn.

1.Chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện (event)

Chọn địa điểm là một yếu tố quyết định bởi sự kiện thành công cần được tổ chức ở địa điểm phù hợp với người tham dự, mục đích sự kiện. Ví dụ với những sự kiện trang trọng, cần tổ chức ở những nơi sang trọng , trang nghiêm; sự kiện mang tính chất cho giới trẻ, sinh viên thì phù hợp với địa điểm tổ chức sự kiện năng động.

W9A2947

>>Xem ngay: 6 bí quyết thuê địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời hoàn hảo

Vị trí thuê tổ chức sự kiện cũng cần thuận tiện cho việc đi lại của số đông người tham gia sự kiện, chú ý đến việc chỉ dẫn từ cổng đón tiếp đến nơi tổ chức, bãi giữ xe thuận lợi, rộng rãi,…

Địa điểm tổ chức phù hợp góp phần tạo nên thành công cho sự kiện

2.Gói dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chính và kèm theo

Không thể hiểu thuê địa điểm tổ chức dự kiện là chỉ đơn thuần một không gian để sự kiện diễn ra. Còn cần cả những dịch vụ kèm theo cùng chất lượng như mạng internet, loa đài, ánh sáng, phục vụ… tất cả đều cần thiết để sự kiện diễn ra.

thue-dia-diem-to-chuc-su-kien-3

Nếu chỉ chăm chăm vào địa điểm và vô tình quên đi các dịch vụ cũng quan trọng không kém này thì nguy cơ bị tính thêm phí, giá cao hoàn toàn có thể xảy ra.

Cần chi tiết, rõ ràng dịch vụ chính và các dịch vụ kèm theo

3.Hợp đồng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Chọn được địa điểm phù hợp với tiêu chí sự kiện, việc làm hợp đồng là cần thiết bởi đó là điều kiện ràng buộc giữa hai bên cũng như đảm bảo được tính chủ động trong kế hoạch tổ chức sự kiện.

Bạn thử nghĩ, nếu không có hợp đồng ràng buộc, vì lý do gì đó mà đến ngày tổ chức bạn không thuê được địa điểm đã chọn thì hậu quả sẽ ra sao? Điều này càng trở nên quan trọng nếu sự kiện được tổ chức vào đúng dịp cao điểm, khi cung không đủ cầu.

4.Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Lên kế hoạch và “săn” các chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện

So sánh giá cả các đơn vị cung cấp trong cùng ngành, với cùng mặt bằng chất lượng cũng như dịch vụ sẽ giúp bạn chọn và “deal” được giá tốt. Ngoài ra, khi xác định tổ chức sự kiện, cần lên kế hoạch rõ ràng để có thể chuẩn bị được tốt nhất hoặc “săn” các chương trình ưu đãi liên quan đến tổ chức và cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện.

thue-dia-diem-to-chuc-su-kien-2

>>Tham khgiá thuê địa điểm tổ chức sự kiện  TPHCM chi tiết t A-Z

Tổ chức sự kiện thành công cần nhiều yếu tố cấu thành nên. Việc lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng, hợp lý và chọn được địa điểm thuê tổ chức sự kiện tốt cũng là một bước để góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

MIN_3362-FILEminimizer

Ưu Đãi Trọn Gói Hội Nghị 276.000VND++/Khách

Set up sảnh hiện đại 
Tặng Tea Break giữa giờ
Tặng nước suối
Trang thiết bị phòng họp
Thực đơn bàn tiệc cao cấp riêng biệt

>> Chn ngay khách sn cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghip nht ti TPHCM

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking