12 bài hát kinh điển trong mọi lễ cưới bật lúc tiến vào và bước ra lễ đường

Zalo
trang-diem-co-dau-dep-tu-nhien-o-tphcm-iu-photograpy-us-2

Có thể bạn và chồng sắp cưới đã dành một thời gian khá dài để chọn những bài hát được bật trong lễ cưới của cả 2, nhưng lại không biết chọn phần âm nhạc quan trọng nhất trong ngày cưới.

Để chuẩn bị cho lễ cưới, bạn sẽ phải chọn ít nhất 2 bài hát – một là bài hát được vang lên khi người cha dắt tay cô dâu bước dọc lối vào thực hiện nghi lễ. Hai là bài hát được bật lên vào cuối buổi lễ, khi cô dâu và chú rể nắm tay nhau bước khỏi lễ đường, những bài hát này luôn có xu hướng vui vẻ, lạc quan hơn so với lễ rước dâu.

Đội ngũ tổ chức sự kiện tiệc cưới của Crystal Palace đã đưa cho bạn list 12 bài hát để xem xét. Hãy nghe và thưởng thức!

website-08

Ưu Đãi Tiệc Cưới Giảm 500.000 VND/BÀN TIỆC

🎁 Tặng trang trí độc quyền hoa lụa cao cấp ngọt ngào 

🎁 Bánh chờ tiệc thơm ngon

🎁 Phòng tân hôn lãng mạn đẳng cấp khách sạn 4 sao

🎁 Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Bài hát bật khi cô dâu bước vào lễ đường

1.BRIDAL MARCH

Thường được biết đến với tên gọi Here Come the Bridal (Cô dâu đang đến đây) còn có các tên gọi khác như Bridal Chorus (Hợp xướng Đám Cưới) hay Wedding March (Hành khúc Đám Cưới).

Ở các nước phương Tây, Here Comes the Bride đã trở thành bản nhạc Đám Cưới kinh điển nhất mọi thời đại, được phát hoặc chơi trên thanh âm của đàn piano hoặc violin, còn các giáo đường thường sử dụng đại phong cầm.

2. CANON IN D, PACHELBEL

Canon in D hay còn có tên gọi khác là Canon cung rê trưởng là được biết tới như một trong những bản giao hưởng hay nhất thế giới. Pachelbel – tác giả của bản nhạc này tuy chưa nổi tiếng bằng Beethoven hay Mozart nhưng bản Canon in D của ông lại phổ biến hơn so với các sáng tác âm nhạc của cả hai người này.

Canon in D cũng là nguồn cảm hứng để 2 nhà soạn nhạc Rudy Perez và L. Russell Brown viết nên ca khúc Dream comes true. Ca khúc này cũng là sáng tác được dành riêng cho lễ cưới hoàng gia Anh giữa hoàng tử William và công nương Kate Middleton diễn ra năm 2011.

3.A THOUSAND YEARS, THE PIANO GUYS (ORIGINALLY CHRISTINA PERRI)

Ta sẽ yêu một ngàn năm nữa được cover lại bởi nhóm nhạc cổ điển The Piano Guys

4.NHẠC PHIM LOVE ACTUALLY – GLASSGOW LOVE THEME

Một bài hát nằm trong bộ phim Love Actually, bộ phim được tung ra đúng vào dịp Giáng sinh năm 2003, “Yêu thực sự” là một chiếc bánh Noel đa dạng dành cho nhiều người với nhiều thị hiếu sở thích khác nhau.

5.MARRY ME, TRAIN

Nếu bạn muốn một bài hát hiện đại nhưng không quá nhanh để bước đi trong lễ đường,  chúng tôi nghĩ rằng bài hát này là sự lựa chọn tuyệt vời. Giai điệu và ca từ đều đẹp, và mức độ cũng không phải là quá nhanh cho một đám cưới.

6.SOMEWHERE OVER THE RAINBOW

Hãy thử một bản nhạc vui nhộn bằng ukulele sẽ khiến mọi người mỉm cười đấy

7.WEDDING MARCH – GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ, MENDELSSOHN

Wedding March của Mendelssohn được mở đầu bằng tiếng kèn trumpet rộn ràng, rất phù hợp với đám cưới chung của ba cặp tình nhân thành Athens trong vở kịch Giấc mộng đêm hè.

8.ARRIVAL OF THE QUEEN OF SHEBA, HANDEL

9.DON’T STOP BELIEVING, VITAMIN STRING QUARTET (ORIGINALLY JOURNEY)

10.SIGNED, SEALED, DELIVERED, STEVIE WONDER

11.FIRST DAY OF MY LIFE, BRIGHT EYES

12.NOW THAT WE FOUND LOVE, HEAVY D & THE BOYZ

>>Click ngay để nhận ưđãi của Crystal Palace Số 1 về dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói TP.HCM

CrystalPalace.vn

Zalo

Các bài viết liên quan

Liên Hệ

Merperle Crystal Palace xin kính chào quý khách, chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách.
Check-in Date
Number of nights
Number of adults
Children
Promo Code Cancel a booking